Là một trong bốn “Con rồng châu Á” với tốc độ phát triển thần tốc, Hàn Quốc trở thành đối tác chiến lược của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Nguồn vốn đầu tư lớn từ các công ty, tập đoàn Hàn Quốc đã và đang tạo ra “cơn sốt nhân lực ngành tiếng Hàn” trong thị trường lao động nước ta. Đó là lý do nhiều bạn trẻ quyết tâm chinh phục ngôn ngữ xứ sở kim chi. Đáp ứng nhu cầu của xã hội nhiều trường đã mở ngành đào tạo tiếng Hàn. Dưới đây là Top 3 trường cao đẳng đào tạo tiếng Hàn tốt nhất tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Nhắc đến trường đào tạo ngoại ngữ chắc chắn không thể không nhắc tới Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC). Với chất lượng đào tạo vượt trội, Trường vinh dự năm trong Top 3 trường cao đẳng đào tạo tiếng Hàn tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Khuôn viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Tên ngành, nghề: Tiếng Hàn Quốc

Mã ngành, nghề: 6220211

Trình độ đào tạo: Cao đẳng

Hình thức đào tạo: Chính quy

Chương trình đào tạo ngành Tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội được xây dựng khoa học, bài bản. Sử dụng giáo trình giảng dạy tiếng Hàn dành cho người Việt Nam. Trong 3 năm học, sinh viên được đào tạo nhuần nhuyễn cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Top trường đào tạo tiếng Hàn tốt nhất
Lộ trình học tiếng Hàn rõ ràng

Môn học chung:

• Giáo dục chính trị
  • Pháp luật
  • Giáo dục thể chất
  • Giáo dục quốc phòng và an ninh
  • Tin học

Môn học, mô đun cơ sở:

• Cơ sở văn hóa Việt Nam
  • Dẫn luận ngôn ngữ
  • Tiếng Việt thực hành
  • Ngữ âm tiếng Hàn

Môn học, mô đun chuyên môn:

• Nghe 1; Nghe 2; Nghe 3
  • Nói 1; Nói 2; Nói 3
  • Đọc 1; Đọc 2; Đọc 3
  • Viết 1; Viết 2; Viết 3
  • Hàn Quốc học
  • Lý thuyết Biên – Phiên dịch
  • Phiên dịch tiếng Hàn 1; Phiên dịch tiếng Hàn 2
  • Biên dịch tiếng Hàn 1; Phiên dịch tiếng Hàn 2
  • Thực hành thực tập
  • Khóa luận tốt nghiệp

Môn học, mô đun tự chọn (chọn 1 trong 2 mô-đun):

• Tiếng Hàn
  • Tiếng Hàn hành chính – văn phòng
Top trường đào tạo tiếng Hàn tốt nhất
Môi trường học tập năng động

Vị trí địa lý – Điều kiện vật chất

Địa chỉ: Số 1, Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trường nằm tại vị trí đắc địa, ngay quốc lộ 32, nơi tập trung nhiều trường cao đẳng, đại học lớn của Thủ đô. Vì thế, việc di chuyển đến trường cực kì thuận tiện. Đồng thời, sinh viên cũng dễ dàng tiếp cận các hoạt động văn hóa – vui chơi – giải trí ngay gần trường.

Trường có hệ thống phòng học và thực hành chuyên môn khang trang, đầy đủ thiết bị dạy học tiên tiến – hiện đại. Bên cạnh đó là các phòng hội thảo, hội trường, thư viện tạo không gian lý tưởng cho hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và học tập của giảng viên cũng như sinh viên.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Hiện nay, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có đội ngũ giảng viên “Vững nghiệp vụ – giỏi chuyên môn”. Bao gồm, giảng viên trong nước và quốc tế. Thầy cô nhà trường có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Hàn.

Bên cạnh đội ngũ chuyên môn, Trường còn có đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, cố vấn thực tập nhiệt tình, tận tâm. Thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ, giải đáp mọi thắc mắc cho sinh viên trong quá trình học tập.  Cũng như đồng hành cùng sinh viên trong các hoạt động phong trào.

Top trường đào tạo tiếng Hàn tốt nhất
Nhiều hoạt động phong trào sôi nổi

Xét tuyển liền tay – Nhận ngay cơ hội

Năm 2023, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội áp dụng xét tuyển theo 2 phương thức:

– Phương thức xét tuyển theo điểm thi THPT: Tổ hợp D00 – D06 và DD2>= 15 điểm

– Phương thức xét tuyển học bạ THPT: Tổng điểm TBCN Lớp 10 + TBCN Lớp 11 + TBCN Lớp 12 + Điểm ưu tiên >=16,5 điểm

Bên cạnh đó, Trường còn áp dụng nhiều chính sách học bổng đầu vào giá trị dành cho các thí sinh xét tuyển sớm và có đạt thành tích tốt trong học tập.

Trường Cao đẳng Bách Khoa

Trường Cao đẳng Bách Khoa đào tạo đa ngành
  • Trụ sở : Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
  • Cơ sở : TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
  • VPTS: Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 668 39 668
  • Hotline: 0868 56 11 56
  • Email: lienhe.cdbk@gmail.com
  • Website: caodangbachkhoa.com.vn

Trường Cao đẳng Bách Khoa tiền thân là Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa. Trường được thành lập theo quyết định số 819/QĐ-LĐTBXH ngày 26/6/2009 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trường đào tạo nhiều ngành nghề thuộc các lĩnh vực đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội. Trong đó, ngành Tiếng Hàn Quốc là một trong các ngành đào tạo mũi nhọn của trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ứng tuyển nhiều vị trí việc làm tại các công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc, trung tâm đào tạo tiếng Hàn, khu du lịch…

Hồ sơ xét tuyển:

• Phiếu đăng ký học (theo mẫu của nhà trường)
  • Học bạ THPT (Phô tô công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp THPT (Phô tô công chứng) hoặc Giấy chứng nhận TN THPT bản chính
  • Giấy Khai sinh ( Bản sao)
  • CMTND hoặc CCCD (Phô tô công chứng)
  • 02 Ảnh 4×6 (chụp trong 06 tháng)

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội đào tạo nhón ngành ngôn ngữ Anh – Nhật – Hàn
– Địa chỉ tại Hà Nội: Tòa nhà AMDI Group, Số 1 phố Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
– Hotline: 024 7305 1212
  • Tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp có học lực Khá – Giỏi
  • Xét kết quả học tập THPT lớp 10 – 11 – 12
  • Xét điểm thi tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Việt Mỹ tiền thân là Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội. Hiện nay, Trường là thành viên của tổ chức giáo dục Equest. Trường có thế mạnh về đào tạo ngoại ngữ với môi trường học tập năng động. Thời gian học tập 2 năm 4 tháng. Trong quá trình học, sinh viên được đào tạo các kiến thức, kỹ năng về tiếng Hàn. Đồng thời nhà trường tổ chức nhiều hoạt động phong phú nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của sinh viên.