Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là ngành đặc trưng về mảng kinh tế, dịch vụ với nhiều triển vọng nghề nghiệp. Và học ngành Quản trị logistics ở đâu uy tín là một vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Vậy hãy cùng khám phá top trường đào tạo logistics Hà Nội ở bài viết này nhé!

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội ký kết hợp tác với doanh nghiệp

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) là trường chuyên đào tạo về khối ngành Du lịch – thương mại. Bên cạnh những giờ học lí thuyết tại trường, sinh viên Cao đẳng Logistics tại FTC sẽ được tham gia chương trình ngoại khóa, từ đó phát triển kỹ năng mềm tốt hơn. Và hiện tại, FTC cũng liên kết với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho sinh viên được đi kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp nhiều hơn, nâng cao kỹ năng và tay nghề tốt hơn.

Mặt khác, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội nằm ở vị trí thuận tiện cho học tập – nơi trung tâm kinh tế, thương mại quận Cầu Giấy, Từ Liêm. Bên cạnh đó, việc di chuyển tới các kho bãi, cụm công nghiệp cũng khá dễ dàng.

Hiện tại, trường cũng đào tạo khối khối ngành Ngôn ngữ với các ngành tiếng Anh – Trung – Nhật – Hàn, sinh viên có thể lựa chọn học song ngành ngôn ngữ để tăng cơ hội việc làm cho mình.

Đại học Thương Mại – TMU

Sinh viên trường Đại học thương mại

Đại học Thương Mại là trường có các ngành học đa dạng và một trong số đó là ngành Logistics. Đây là ngành học khá mới và được đưa vào giảng dạy tại TMU từ năm 2019. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề, trường Đại học Thương Mại xứng đáng là một trong top trường đào tạo Logistics Hà Nội đáng theo học.

Ngoài ra, song song với học tập trên lớp, nhà trường cũng luôn cố gắng tạo điều kiện đưa sinh viên kết nối tới doanh nghiệp để được trải nghiệm thực tế như Lazada Express, Bee Logistics..

Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội

Đại học Giao thông vận tải Hà Nội với nhiều chuyên ngành liên quan tới Logistics

Hiện tại, trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội cũng là một trong những đơn vị đào tạo ngành logistics, xuất nhập khẩu với các chuyên ngành như:

• Ngành Vận tải
  • Ngành Kinh tế vận tải

Với thế mạnh về vận tải, ngành Logistics cũng là ngành học thuộc top thế mạnh của trường. Đây cũng là ngành thu hút nhiều sinh viên theo học.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Trường Cao đẳng Bách Khoa Hà Nội

Đây là một ngành học mới được triển khai đào tạo tại HTC. Và giống như FTC, HTC có vị trí tại khu nội thành Hà Nội. Và HTC cũng được đánh giá khá tốt khi đã và đang liên kết được với một số doanh nghiệp để tăng thời lượng thực tế doanh nghiệp cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên.

Đại học Bách khoa Hà Nội

Đại học Bách Khoa Hà Nội – Top trường đào tạo Logistics Hà Nội uy tín

Ngành Logistics và quản lí chuỗi cung ứng tại Đại học Bách Khoa Hà Nội được thành lập từ năm 2017 trực thuộc khoa Cơ khí. Sinh viên theo học ngành Logistics tại trường Đại học Bách Khoa sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, chuyên môn và tháu độ nghề nghiệp. Từ đó, sinh viên sẽ dễ dàng tiếp nhận công việc tại doanh nghiệp và có mức lương vô cùng hấp dẫn.

Như vậy, thông qua bài viết trên, hi vọng các bạn đã tìm được top trường đào tạo Logistics Hà Nội  uy tín. Chúc các bạn chọn được trường phù hợp với mình nhé!