Ngày 24/01/2024,Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã kí kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Compal (Đài Loan).

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác là dấu mốc minh chứng cho sự hợp tác bền chặt giữa hai đơn vị. Mở ra cho sinh viên FTC thêm nhiều cơ hội học tập, làm việc thực tế. Đồng thời cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn tốt cho công ty Compal (Đài Loan).

hợp tác doanh nghiệp

Đào tạo nguồn nhân lực chắc kiến thức – vững tay nghề là một trong những mục tiêu xuyên suốt trên hành trình giáo dục thế hệ trẻ mà Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội luôn hướng đến. Để đạt được điều này, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập thì việc đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn, phát triển theo hướng đào tạo liên kết ̣- đào tạo gắn liền với tuyển dụng là vô cùng cần thiết.

Chính vì vậy, những năm qua Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã kí kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Nhằm tạo môi trường thực hành, thực tập đa dạng, phù hợp với từng chuyên ngành mà sinh viên đang theo học tại Trường. Qua đó, không chỉ giúp các em có cơ hội ứng dụng các kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tế mà còn trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm làm việc quý báu, tạo hành trang vững chắc để các em tự tin bước vào nghề.

hợp tác doanh nghiệp

Đôi nét về Công ty Compal (Đài Loan)

Công ty Compal tọa lạc tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Đây là Công ty trực thuộc tập đoàn Compal Đài Loan – Tập đoàn thuộc top 100 công ty công nghệ hàng đầu thế giới, xếp thứ 3 tại Đài Loan. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm công nghệ cao như: máy tính xách tay, điện thoại thông minh, thiết bị ngoại vi…

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kí kết hợp tác của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội với công ty Compal (Đài Loan)

hợp tác doanh nghiệp

hợp tác doanh nghiệp

 

hợp tác doanh nghiệp

hợp tác doanh nghiệp

hợp tác doanh nghiệp

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *