Sáng ngày 10/08/2023, tại trụ sở Công ty TNHH Arcadyan Technology đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Arcadyan Technology (Việt Nam) và Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Buổi lễ ký kết diễn ra long trọng với sự tham dự của lãnh đạo hai cấp cao hai đơn vị, mang đến những quyền lợi và trọng trách quan trọng cho mỗi bên.

Về Công ty TNHH Arcadyan Technology (Việt Nam)

Công ty TNHH Arcadyan Technology Việt Nam được xây dựng trên diện tích 9.000m2 tại Khu công nghiệp Bá Thiện (Bình Xuyên), với 100% vốn đầu tư Đài Loan. Công ty chuyên sản xuất các thiết bị kết nối mạng không dây thông minh như: Bộ phát Wifi, bộ mở rộng Internet, bộ thu, phát tín hiệu không dây HDMI,…

Bước vào thị trường Việt Nam chỉ sau 01 tháng sản xuất thử nghiệm, công ty đã đưa 15 vạn thiết bị kết nối mạng không dây xuất khẩu sang các nước châu u và Mỹ. Đến nay, sau hơn 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty TNHH Arcadyan Technology đã thu hút được hơn 1500 lao động với mức lương khoảng 10 triệu đồng/người/tháng.

Công ty TNHH Arcadyan Technology (Việt Nam)

Ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Arcadyan Technology (Việt Nam) và Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Buổi lễ ký kết diễn ra long trọng với sự trao đổi nghiêm túc, ký kết văn bản giữa hai vị lãnh đạo cấp cao, đó là: Ông LIU, CHUNG – PAO – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Arcadyan Technology (Việt Nam) và PGS TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Và đồng hành cùng hai vị thuyền trưởng là một số giảng viên, cán bộ đại diện hai đơn vị.

Trên cơ sở đánh giá vị trí, tiềm năng, lợi thế, nhu cầu của mỗi bên, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) và Công ty TNHH Arcadyan Technology (Việt Nam) (gọi tắt là Arcadyan) cùng thống nhất ký kết Thỏa thuận hợp tác bao gồm các nội dung sau:

• Arcadyan tiếp nhận các đoàn giảng viên và sinh viên của FTC đến tham quan, học tập, thực tập trải nghiệm tại doanh nghiệp theo kế hoạch của công ty.
  • FTC hỗ trợ Arcadyan trong việc truyền thông thông tin tuyển dụng, cơ hội việc làm khi có nhu cầu, kết nối với các sinh viên/cựu sinh viên có mong muốn ứng tuyển vào các vị trí mà Arcadyan đang tuyển dụng
  • FTC chủ động giới thiệu các sinh viên/cựu sinh viên có thành tích học tập tốt cho Arcadyan để tuyển dụng vào các vị trí phù hợp.
  • FTC đảm bảo sinh viên gửi sang thực tập tại Arcadyan được sàng lọc, tuyển chọn, có đủ sức khỏe, trình độ học vấn, năng lực và phẩm chất đạo đức.
  • FTC có trách nhiệm đôn đốc, giám sát sinh viên của mình chấp hành mọi quy định về sản xuất kinh doanh, nội quy kỷ luật và an toàn lao động của Arcadyan, phải có mặt tại doanh nghiệp đúng giờ để làm việc.
  • Arcadyan phải chủ động thường xuyên tìm hiểu tình hình thực tập của sinh viên, chủ động thông báo cho FTC, phối hợp quản lý, đánh giá kết quả thực tập và giải quyết vướng mắc của sinh viên.
Công ty TNHH Arcadyan Technology (Việt Nam) và Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội ký kết hợp tác Trên cơ sở đánh giá vị trí, tiềm năng, lợi thế, nhu cầu của mỗi bên

Với vị trí kế cận Tp. Hà Nội, đây là điểm đến thuận lợi để các bạn sinh viên kiến tập, thực tập và làm việc. Những thỏa thuận rõ ràng được ký kết trên văn bản, Lễ ký kết hợp tác mở ra cơ hội tham quan, kiến tập, thực tập cho sinh viên từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Và đặc biệt, nơi đây tiếp nhận số lượng đáng kể những cử nhân tốt nghiệp FTC có đủ năng lực chuyên môn vào làm việc sau khi tốt nghiệp.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Arcadyan Technology (Việt Nam) và Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội diễn ra thành công, mang đến ấn tượng tốt đẹp về văn hóa, con người giữa hai bên đơn vị. Những nội dung được ký kết trong văn bản sẽ là tiền để để hai đơn vị hợp tác cùng phát triển, mang đến giá trị thiết thực cho sinh viên, nhân viên trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Một số hình ảnh của buổi Lễ ký kết hợp tác:

Hình ảnh buổi lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Arcadyan Technology (Việt Nam) và Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội ngày 10/08/2023

Lãnh đạo hai đơn vị trao Biên bản ký kết hợp tác và chụp ảnh lưu niệm
Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

5/5 - (2 votes)