Được sự phê duyệt của Quận ủy quận Nam Từ Liêm, sáng ngày 12/9/2022 Chi bộ Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận đã tổ chức trọng thể Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Kiến Thiết – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối doanh nghiệp Quận. Đại hội cũng rất vui mừng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Tuấn Giang – Phó Bí thư Chi bộ Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội tới dự và chúc mừng Đại hội. Về phía Chi bộ FTC có đầy đủ các đ/c đảng viên, các quần chúng ưu tú và lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn về dự Đại hội với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm quyết tâm xây dựng Chi bộ Nhà trường trong sạch vững mạnh.

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025
Đại hội thực hiện công tác bầu cử cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đại hội đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến và nhất trí thông qua các văn kiện chính trị quan trọng như: Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020-2022; Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025.

Đồng chí Bùi Kiến Thiết – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối doanh nghiệp Quận phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Kiến Thiết – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối doanh nghiệp Quận đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, khắc phục khó khăn, của Chi bộ và lãnh đạo nhà trường đã tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giảng dạy và học tập; đời sống cán bộ giáo viên, nhân viên được cải thiện, chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao; Đồng thời đề nghị các đảng viên tham dự Đại hội phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn, giới thiệu những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, có sức khỏe, có tinh thần đoàn kết, có uy tín trong Chi bộ để bầu vào cấp uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Cấp ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 ra mắt, nhận hoa chúc mừng của Đảng ủy khối Doanh nghiệp Quận

Với tinh thần tập trung, dân chủ. Đại hội đã bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí:

1. Đ/c: Nguyễn Cao Đằng – Phó Hiệu trưởng
  2. Đ/c: Bùi Thị Dung – Trưởng khoa Giáo dục đại cương
  3. Đ/c: Đinh Thị Thúy Quỳnh – TP. Quản lý Đào tạo

Đại hội đã bầu đ/c: Nguyễn Cao Đằng – Phó Hiệu trưởng, làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đại diện Chi bộ Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội tặng hoa chúc mừng
Công đoàn Nhà trường tặng hoa chúc mừng
Đại diện Phòng Quản lý đào tạo tặng hoa chúc mừng
Đại diện Phòng Công tác HSSV tặng hoa chúc mừng
Đại diện Phòng Tài chính kế toán tặng hoa chúc mừng
Đại diện Phòng Tuyển sinh và Truyền thông tặng hoa chúc mừng
Đại diện Phòng Đảm bảo chất lượng Giáo dục tặng hoa chúc mừng
Đại diện Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội tặng hoa chúc mừng

5/5 - (6 votes)