Sáng ngày 13/09/2024, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại bởi cơn bão số 3 gây ra. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện truyền thống đoàn kết quý báu của dân tộc.
Ủng hộ đồng bào bị bão lụt
PGS.TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng nhà trường quyên góp ủng hộ đồng bào bị bão lũ
Siêu bão Yagi hay còn gọi là cơn bão số 3 đã đi qua nhưng để lại những hậu quả vô cùng nặng nề. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, với tinh thần tương thân tương ái, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã phát động gây quỹ ủng hộ đồng bào các vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai tới toàn trường. Chương trình hiện đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các cán bộ, giảng viên, người lao động cùng các em học sinh – sinh viên.
Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả tấm lòng hảo tâm đã cùng chung tay hỗ trợ đồng bào khắc phục hậu quả do thiên tai. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:
Ủng hộ đồng bào bị bão lũ