Bạn đang tìm một ngôi trường để học ngôn ngữ Trung? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn trường cao đẳng tiếng Trung tại Hà Nội nào là tốt nhất? Recoment bạn nên chọn trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội bởi những lý do dưới đây:

Đối với một đất nước bộ chữ thuộc bộ ngôn ngữ la tinh như ở Việt Nam thì việc học Ngành Tiếng Trung với bộ chữ tượng hình được xem là khá khó học. Việc học tiếng Trung sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn lựa chọn đúng cơ sở đào tạo tiếng Trung chất lượng. Một trong những ngôi trường được đánh giá cao trong lĩnh vực này là trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.

trường cao đẳng tiếng trung tại hà nội
Nên chọn học trường cao đẳng tiếng Trung nào tại Hà Nội?

Những lợi thế khi học trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là một ngôi trường tạo theo hình thức tín chỉ và cấp bằng cao đẳng chính quy. Trường được sinh viên các khóa đánh giá là một ngôi trường uy tín, chất lượng. Theo học ở đây sinh viên sẽ có các lợi thế sau:

Trường có kinh nghiệm trong đào tạo khối ngành ngoại ngữ, giáo trình và chương trình học được xây dựng khoa học gắn liền với thực tiễn nghề nghiệp trong nước và quốc tế.

Hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại, dành điều kiện tốt nhất cho sinh viên khối ngành ngoại ngữ học tập.

Giảng viên đủ cả số lượng và chất lượng, có kinh nghiệm dày dặn, tình yêu và lòng nhiệt huyết với nghề nghiệp.

Trường có 2 chuyên ngành đào tạo nổi bật là tiếng Trung thương mại và tiếng Trung – Anh thương mại dành cho những học viên có định hướng phát triển trong môi trường năng động, liên kết quốc tế.

Ngoài ra, trường sẽ tổ chức cho sinh viên các buổi giao lưu trực tuyến và trực tiếp, từ đó để sinh viên có thể tự do giao lưu với nhau bằng tiếng Trung, giúp cho các sinh viên có được nhận thức tốt nhất về môn học này, tăng cường khả năng phản xạ và tự sửa chữa cho nhau những sai lầm đang mắc phải, những vấn đề đang gặp khó khăn.

Học tiếng Trung Tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội được gì?

trường ngôn ngữ trung
Trường Cao đẳng ngoại Ngữ và Công nghệ Hà Nội

Sở dĩ mỗi năm số lượng học sinh, sinh viên nộp hồ sơ theo học trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đều tăng mạnh vì những lý do sau:

Có cơ hội để tìm hiểu đất nước, văn hóa Trung Hoa

Trung Quốc là một quốc gia có nền văn hóa lâu đời, đa dạng và bí ẩn khiến ta thôi thúc muốn tìm hiểu nó. Quốc gia này có lãnh thổ to lớn, thiên nhiên hùng vĩ và nền kinh tế phát triển. Lịch sử kéo dài hơn 5000 tạo nên một kho tàng kiến thức vô cùng phong phú và đa dạng từ chính trị, văn hóa, xã hội.

Những nét văn hóa nổi bật của Trung Quốc khiến người ta nhớ đến là tà sườn xám nhẹ nhàng, ẩm thực tinh túy đa dạng, võ thuật Trung Hoa, gốm sứ, trà đạo, tuồng Côn Khúc.

Có một tương lai tươi sáng

Hiện nay, các doanh nghiệp Trung Quốc, doanh nghiệp liên kết Việt – Trung đầu tư rất nhiều vào Việt Nam. Nếu bạn có thể sử dụng tiếng trung thạo và chắc bạn sẽ có ưu thế hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Có tiếng Trung giúp bạn có cơ hội giành được vị trí công việc tốt với mức lương cao hơn người không có ngoại ngữ.

Nếu bạn có định hướng du học, Trường là đơn vị liên kết của nhiều trường đại học chất lượng ở Trung Quốc. Hàng năm, trường sẽ tổ chức chương trình tư vấn học bổng mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên tiềm năng.

Có trí nhớ và tư duy não bộ tốt hơn

Tiếng trung gồm 214 bộ thủ và hoàn toàn không có quy tắc ghép chữ thành nghĩa như tiếng Việt, để học được tiếng Trung bạn bắt buộc phải học từng chữ để nhớ mặt chữ của từ. Đây là nỗi ám ảnh của nhiều người khi mới bắt đầu học. Để học được tiếng Trung bạn sẽ phải liên tục rèn dũa khả năng ghi nhớ của bạn thân, từ đó khả năng tư duy cũng sẽ tốt lên từng ngày do yêu cầu của bộ môn này.

Và khi đã học được thứ ngôn ngữ khó nhằn này rồi thì việc học các thứ tiếng như Nhật, tiếng Hàn cũng trở nên dễ dàng hơn vì những ngôn ngữ này có 1 số đặc điểm tương đồng với tiếng Trung.

Có thể nói Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là một trường cao đẳng tiếng Trung ở Hà Nội chất lượng nhất. Học ở đây sẽ là một tấm vé thông hành tuyệt vời đưa bạn tới một tương lai tươi sáng.

5/5 - (2 votes)