Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (tên viết tắt là FTC); tên tiếng Anh là Hanoi Foreign Languages and Technology College là cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam. Trường được thành lập theo Quyết định số 130/QĐ-BLĐTBXH ngày 22/01/2009 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có trụ sở chính và cơ sở đào tạo tại Hà Nội.

FTC được giao nhiệm vụ đào tạo khối ngành Ngoại ngữ, Công nghệ, Du lịch – Dịch vụ, Kinh tế – Thương mại hệ cao đẳng chính quy nhằm cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao đẳng chất lượng cao cho thành phố Hà Nội và các địa phương lân cận. Năm học 2024 – 2025, Trường thực hiện tuyển sinh trình độ Cao đẳng hệ chính quy với các ngành nghề như sau:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông (P.207) – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
Địa chỉ: Số 1, phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội
Tel: (024)2233.6262