Marketing là lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Đây cũng là ngành học thu hút nhiều người trẻ. Với các bạn có định hướng theo học ngành Marketing thì việc tìm hiểu các trường đào tạo ngành Marketing hàng đầu tại Hà Nội là vô cùng cần thiết.

Các trường đào tạo ngành Marketing hàng đầu tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là địa chỉ giáo dục tin cậy được nhiều bạn trẻ lựa chọn

1. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là một trong những trường đào tạo Marketing uy tín tại Hà Nội. Trường cung cấp chương trình đào tạo chất lượng, có giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Trường hiện đào tạo chuyên ngành Marketing thương mại, hệ cao đẳng chính quy. Thời gian học 3 năm bao gồm 6 kì, 5 tháng/ 1 kì. Học tại trường sinh viên được tiếp cận với chuyên ngành ngay từ năm đầu tiên. Không chỉ vậy, trường tập trung đào tạo bám sát thực tiễn ngành nghề. Với tỉ lệ thực hành cao, sinh viên nhanh chóng tích lũy được kiến thức và kĩ năng nghiệp vụ cần thiết để phục vụ công việc tương lai.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE

Sinh viên Trường Cao đẳng FPT

2. Trường Cao đẳng FPT

Trường Cao đẳng FPT cũng là một lựa chọn hàng đầu cho việc theo đuổi ngành Marketing tại Hà Nội. Trường này có các chương trình đào tạo chất lượng, tập trung vào thực hành và ứng dụng công nghệ trong Marketing.

Sinh viên Trường Đại học Ngoại thương

3. Trường Đại học Ngoại thương

Trường Đại học Ngoại thương được biết đến là một trường có uy tín cao trong lĩnh vực kinh tế và quản trị. Trong đó có ngành Marketing. Sinh viên tại trường được trang bị kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn cần thiết để thành công trong lĩnh vực Marketing.

Trường Đại học Thương mại

4. Trường Đại học Thương mại

Ngành Marketing của đại học Thương mại tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp, kỹ thuật quảng cáo, tiếp thị và quản lý thương hiệu. Để xây dựng và duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Ngành này đào tạo sinh viên về các kỹ năng quản lý marketing, tạo ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả, phát triển các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Trường Đại học quốc tế Rmit

5. Trường Đại học Quốc tế RMIT

Trường Đại học Quốc tế RMIT là một trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội. Trường cung cấp chương trình đào tạo Marketing chất lượng cao. Ngành Marketing của trường có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn. Đảm bảo sinh viên có được kiến thức sâu về marketing cũng như kỹ năng thực tiễn để ứng dụng trong môi trường làm việc thực tế.

Cơ hội việc làm ngành Marketing

Ngành Marketing là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh. Nó mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên tốt nghiệp ngành này. Với sự phát triển của kinh tế và thị trường, các doanh nghiệp đang tìm kiếm nhân tài có kiến thức và kỹ năng vững chắc về Marketing.

Các trường đào tạo ngành Marketing hàng đầu tại Hà Nội
Sinh viên tốt nghiệp ngành Marketing có tương lai nghề nghiệp rộng mở

Cơ hội việc làm trong ngành Marketing tại Hà Nội rất đa dạng. Chẳng hạn bạn có thể làm việc tại: các công ty quảng cáo, công ty truyền thông, các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ.

Các vị trí công việc trong ngành Marketing tại Hà Nội có thể kể đến như:

– Nhân viên marketing

– Chuyên viên truyền thông

– Quản lý sản phẩm

– Quản lý thương hiệu

– Chuyên viên nghiên cứu thị trường

– Chuyên viên quảng cáo

Mức lương và cơ hội thăng tiến trong ngành Marketing cũng khá hấp dẫn. Với những người mới tốt nghiệp, mức lương thường dao động từ 7 – 10 triệu đồng/ tháng. Khi đã có kinh nghiệm dày dặn, mức lương có thể lên đến vài chục triệu đồng/ tháng.

Như vậy, có thể thấy  Hà Nội tập trung nhiều trường đào tạo ngành Marketing tốt nhất. Mà tiêu biểu là 5 trường cao đẳng, đại học được nhắc đến trên đây. Sinh viên tốt nghiệp từ những trường này sẽ có cơ hội việc làm rộng mở trong ngành Marketing. Nếu bạn quan tâm đến ngành này, hãy xem xét và lựa chọn trường phù hợp để phát triển sự nghiệp trong ngành nhé!

4.4/5 - (5 votes)