Đặc quyền khi lựa chọn làm sinh viên ngành học Chăm sắc đẹp của các bạn trẻ là được học những kiến thức và kỹ năng marketing, nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc khi khởi nghiệp kinh doanh sau này.

Những môn học về Marketing trong ngành học Chăm sóc sắc đẹp

Trong ngành Chăm sóc sắc đẹp, sinh viên được học một số môn liên quan đến marketing nhằm hiểu về cách tiếp thị và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số môn học thường được giảng dạy trong ngành Chăm sóc sắc đẹp liên quan đến marketing:

• Marketing căn bản: Môn học này cung cấp kiến thức cơ bản về marketing, bao gồm các khái niệm, nguyên tắc và phương pháp tiếp thị. Học viên sẽ được học về các yếu tố cơ bản của chiến lược marketing, phân tích thị trường, nghiên cứu thị trường, và xác định đối tượng khách hàng.
  • Quảng cáo và truyền thông: Môn này tập trung vào các phương pháp và kỹ năng quảng cáo và truyền thông trong ngành Chăm sóc sắc đẹp. Học viên sẽ học về quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến, kỹ thuật viết quảng cáo hấp dẫn, lựa chọn phương tiện truyền thông, và quản lý chiến dịch quảng cáo.
Những môn học về Marketing trong ngành học Chăm sóc sắc đẹp
Đến với ngành Chăm sóc sắc đẹp, sinh viên được tiếp cận một số kiến thức về marketing nhằm hiểu về cách tiếp thị và quảng bá sản phẩm, dịch vụ
  • Kỹ năng bán hàng: Môn học này giúp học viên phát triển kỹ năng bán hàng hiệu quả trong ngành Chăm sóc sắc đẹp. Học viên sẽ được hướng dẫn về cách tư vấn khách hàng, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, và tạo động lực mua hàng.
  • Tiếp thị trực tuyến: Với sự phát triển của công nghệ, tiếp thị trực tuyến ngày càng trở thành một phần quan trọng trong ngành Chăm sóc sắc đẹp. Môn học này giúp học viên hiểu về các phương pháp tiếp thị trực tuyến như tạo nội dung trên mạng xã hội, quảng cáo trực tuyến, email marketing, và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).
  • Quản lý thương hiệu: Môn này tập trung vào việc xây dựng và quản lý thương hiệu trong ngành Chăm sóc sắc đẹp. Học viên sẽ được học về phân loại thương hiệu, tạo nên sự khác biệt cạnh tranh, và xây dựng một hình ảnh thương hiệu đồng nhất và ấn tượng.

Ở mỗi trường, số lượng và tên môn học có thể khác nhau, nhưng cơ bản đều cung cấp đến sinh viên hệ thống kiến thức trên.

Học kiến thức Marketing với ngành Chăm sóc sắc đẹp tại cao đẳng FTC với nhiều nội dung hấp dẫn.

Nhắc đến các trường đào tạo chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp, không thể không nhắc tới cái tên Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC). Với thế mạnh một trường đào tạo về ngoại ngữ, kinh tế – thương mại và công nghệ, trường mang đến cho sinh viên hệ thống kiến thức về marketing và kinh doanh. Trong đó, có thể điểm tên một số bộ môn chủ đạo:

Học kiến thức Marketing với ngành Chăm sóc sắc đẹp
Với thế mạnh một trường đào tạo về kinh tế – thương mại và công nghệ, FTC mang đến cho sinh viên hệ thống kiến thức về marketing và kinh doanh
  • Marketing ngành Chăm sóc sắc đẹp
  • Khởi nghiệp kinh doanh
  • Tiếp thị ngành marketing

Bên cạnh những giờ học lý thuyết, các bạn sinh viên chuyển ngành Chăm sóc sắc đẹp – trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội còn được trực tiếp lên kế hoạch marketing cho dự án của từng nhóm. Và trong quá trình thực tập, các sinh viên cũng có cơ hội thử sức với công việc marketing cho các thẩm mỹ viện.
Đến với FTC, sinh viên được học kiến thức về marketing trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp bên cạnh các học phần chuyên ngành về thẩm mỹ. Chúc các bạn đang/sẽ học chuyên ngành này lĩnh hội đầy đủ những kiến thức, kỹ năng được học và thành công với sự nghiệp của mình.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội chuyên đào tạo các ngành thuộc khối Du lịch - Dịch vụ: Chăm sóc sắc đẹp, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn với cơ hội việc làm hấp dẫn khi ra trường. Nếu bạn có đam mê với các ngành Du lịch - Dịch vụ, hãy đến với Khoa Du lịch - FTC. Hãy đăng ký online tại đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!
5/5 - (2 votes)