Sáng 21/12/2023, Ban chấp hành Chi đoàn Lớp 23CĐNB01, Khoa Ngôn ngữ Nhật Bản – Hàn Quốc đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn mẫu Chi đoàn Khoa Ngôn ngữ Nhật Bản nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Hướng đến sự thành công của Đại hội các Chi đoàn trong thời gian tới, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã chỉ đạo Chi đoàn Lớp 23CĐNB01 Khoa Ngôn ngữ Nhật Bản – Hàn Quốc tổ chức Đại hội Chi đoàn mẫu nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Đại Hội chi đoàn

Tham dự Đại hội có Đ/c Lê Ngọc  Mão – Bí thư Đoàn trường, phó TP. Công tác HSSV; Thầy Nguyễn Văn Thịnh – Phó trưởng Khoa ngôn ngữ Nhật Bản – Hàn Quốc; Thầy Ngô Duy Toàn – Phó trưởng phòng giáo dục thường xuyên; một số đại biểu khách mời cùng toàn thể các đoàn viên Chi đoàn Lớp 23CĐNB01. 

Tại Đại hội, BCH Chi đoàn nhiệm kỳ cũ đã dành thời gian tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được. Đồng thời, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế trong việc thực hiện các nhiệm vụ  công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra các phương hướng, mục tiêu, giải pháp để thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên đạt hiệu quả cao trong nhiệm kỳ mới 2023 – 2024.

Đại Hội chi đoàn

Với tinh thần dân chủ, công khai, minh bạch Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau thời gian làm việc tích cực với sự nhất trí cao Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới, bao gồm:

  • Đồng chí Hoàng Thanh Hậu
  • Đồng chí Ngô Thị Trang Nhung
  • Đồng Chí Phạm Thị Thùy 

Đại hội Chi đoàn Lớp 23CĐNB01 Khoa Ngôn ngữ Nhật Bản – Hàn Quốc nhiệm kỳ 2023 – 2024 đã kết thúc tốt đẹp, là tiền đề cho Đại hội các Chi đoàn trong toàn trường. Tin rằng, với sức trẻ, lòng nhiệt huyết BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới sẽ có một nhiệm kỳ thành công, sôi nổi.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Đại hội chi đoàn

 

Đại Hội chi đoàn

Đại Hội chi đoàn

Đại Hội chi đoàn

Đại Hội chi đoàn

Đại Hội chi đoàn

Đại Hội chi đoàn

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *