Khi đăng kí học công nghệ thông tin có một số yếu tố quan trọng mà bạn nên xem xét. Cùng khám phá những yếu tố này để đảm bảo quyết định của bạn là một sự lựa chọn đúng đắn và thông minh, phù hợp với mục tiêu sự nghiệp của bạn.

Đăng kí học Công nghệ thông tin nên xem xét những yếu tố nào?
Để chọn được môi trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin tốt bạn nên xem xét nhiều phương diện

Đăng kí học Công nghệ thông tin nên xem xét yếu tố nào?

Khi đăng kí ngành Công nghệ thông tin (CNTT) ở bất cứ đâu, bạn nên xem xét các yếu tố sau đây:

– Uy tín và chất lượng: Hãy đảm bảo rằng trường học, trung tâm đào tạo hoặc khóa học trực tuyến mà bạn lựa chọn có uy tín và chất lượng đáng tin cậy. Bằng cách tra cứu thông tin về các khóa học, giảng viên, cơ sở vật chất…

– Chương trình đào tạo: Kiểm tra nội dung và chương trình học của khóa học có bài bản, khoa học không? Hãy xem xét các môn học cốt lõi, các chuyên ngành tùy chọn, cơ hội thực hành, thực tập.

– Kỹ năng và công nghệ mới nhất: Công nghệ thông tin là một lĩnh vực liên tục phát triển. Vì vậy hãy chọn một chương trình đào tạo cung cấp kiến thức về các công nghệ mới nhất và các kỹ năng cần thiết trong ngành. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được xu hướng công nghệ và cạnh tranh tốt hơn trên thị trường lao động.

– Hỗ trợ học tập và cơ hội thực hành: Xem xét nơi bạn định đăng kí học có cung cấp, hỗ trợ học tập không?. Ví dụ: phòng thực hành, thư viện, phòng thực nghiệm. Bên cạnh đó, bạn hãy xét về cơ hội thực hành, thực tế trong lĩnh vực CNTT để bạn có thể áp dụng kiến thức mình học được.

– Môi trường học tập: Điều quan trọng không kém là môi trường học tập. Hãy cân nhắc xem đó có phải là môi trường thân thiện, năng động, nơi có nhiều sinh viên và cơ hội giao tiếp hay không?

Đăng kí học Công nghệ thông tin nên xem xét những yếu tố nào?
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là ngôi trường uy tín về đào tạo Công nghệ thông tin

Ngành Công nghệ thông tin tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Công nghệ thông tin thuộc khối ngành kỹ thuật – công nghệ mà Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đang đào tạo. Hằng năm, ngành này thu hút rất đông thí sinh đăng kí xét tuyển.

Lợi thế khi học ngành Công nghệ thông tin tại FTC

• Chương trình đào tạo bài bản, khoa học về công nghệ thông tin
  • Được học trong môi trường năng động, chú trọng thực hành
  • Được tham gia nhiều hoạt động phong trào, thực tiễn
  • Được bồi dưỡng các kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng mềm cần thiết
  • Trang thiết bị vật chất hiện đại
  • Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tâm huyết
  • Cơ hội thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn mà nhà trường liên kết
Đăng kí học Công nghệ thông tin nên xem xét những yếu tố nào?
Sinh viên ngành Công nghệ thông tin FTC trong giờ thực hành

Cách thức xét tuyển ngành Công nghệ thông tin tại FTC

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE

• Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT:

Điểm xét tuyển = Điểm trung bình cả năm lớp 10 + Điểm trung bình cả năm lớp 11 + Điểm trung bình kì 1 năm lớp 12 + Điểm ưu tiên (từ 16,5 điểm trở lên)

• Xét tuyển theo kết quả kì thi THPT Quốc gia:

Điểm xét tuyển = Điểm môn Văn + Điểm môn Toán + Điểm môn Ngoại ngữ + Điểm ưu tiên (từ 15 điểm trở lên)

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 1 Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội