Ngày 12/01/2023 tại nghĩa trang quốc gia Vị Xuyên – tỉnh Hà Giang, Đoàn công tác tình nguyện trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) cùng các nhà tài trợ từ thiện đã tham gia dâng hương, dâng hoa tưởng niệm, tri ân công lao các Anh hùng Liệt sĩ nhân chuyến công tác tại Hà Giang.

Đoàn tình nguyện Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội thực hiện nghi thức dâng hoa viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang Vị Xuyên – tỉnh Hà Giang
viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang Vị Xuyên - tỉnh Hà Giang
Đoàn tình nguyện Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội mặc niệm viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang Vị Xuyên – tỉnh Hà Giang

Chiến tranh đã lùi xa, tất cả sự hy sinh đã hóa thành bất tử, song những đau thương, mất mát do chiến tranh để lại thật tàn khốc, khôn nguôi trong tâm khảm mỗi người dân Việt Nam.

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, năm quả nhớ người trồng cây”. Hôm nay, ngày 12 tháng 1 năm 2023 (nhằm 21 tháng chạp năm Nhâm Dần). Trong không khí trang nghiêm, xúc động; với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc. Trong chuỗi hoạt động về nguồn, về với với những địa chỉ đỏ theo chiều dài lịch sử giữ nước của dân tộc, nhân chuyến tình nguyện tại Hà Giang, đoàn đại biểu Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội do Thạc sĩ Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch Hội đồng Nhà trường làm trưởng đoàn, Thạc sĩ Nguyễn Duy Hân – Phó hiệu trưởng nhà Trường, cùng các Thầy cô Trưởng, các phòng ban, các em sinh viên tình nguyện đã đến dâng hương, dâng hoa để tưởng nhớ và tri ân các Anh hùng Liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc; vì hạnh phúc của nhân dân.

Đại diện đoàn tình nguyện FTC, Đồng chí Bùi Kiến Thiết lên thắp nén nhang thành kính tại Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ Vị Xuyên – Hà Giang

Một số hình ảnh của đoàn tình nguyện nhà Trường tại buổi lễ dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Quốc gia Vị Xuyên – tỉnh Hà Giang.

Sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Ngoại ngũ và Công nghệ Hà Nội cùng đoàn viếng đi thắp nhang từng nơi yên nghỉ của các Anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang Vị Xuyên, hoạt động của đoàn “tình nguyện mùa đông” trường FTC đã giúp sinh viên FTC tưởng nhớ về cuội nguồn dân tộc, trân quý thêm những hy sinh mất mát to lớn của các chiến sĩ, gia đình có công với cách mạnh để đổi lấy nền độc lập tự do ngày hôn nay.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *