Trong khuôn khổ Hội thao HSSV các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp TP Hà Nội năm 2023, chiều ngày 10/4/2023 tại Sân thi đấu bóng đá Trung tâm Thể thao Hoài Đức, Đội tuyển bóng đá nam Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (Áo cam – Quần trắng) do Thầy Lê Thanh Tiến làm HLV trưởng đã có trận ra quân đầy khí thế với chiến thắng thuyết phục 5-0 trước đội tuyển bóng đá nam Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ (Áo đỏ- Quần đỏ).

Bước vào trận đấu với nhiều tình huống dứt điểm chính xác, đặc biệt tiền đạo Dương Văn Long đã xuất sắc nghi bàn thắng mở tỷ số cho trận đấu. Trong suốt thời gian thi đấu chính thức của trận đấu, các cầu thủ của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội luôn giành áp đảo và chiếm ưu thế, các bàn thắng của Trần Trọng Bắc, Nguyễn Bá Hoàng, Nguyễn Thế Anh và Nguyễn Đức Quân ở những phút cuối đã ấn định chiến thắng chung cuộc vô cùng thuyết phục với tỉ số 5-0 ngay trong trận ra quân của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.

4/5 - (3 votes)