Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2027. Được sự nhất trí của Cấp ủy, Chỉ huy, lãnh đạo hai đơn vị. Ngày 31/5/2023, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội và Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 1 – Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tổ chức Ký kết giao ước nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, phối hợp hoạt động, đồng thời nâng cao hiệu quả công tác của mỗi bên trong công việc.

Tham dự chương trình, về phía Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có: PGS.TS. Bùi Văn Quân, Hiệu Trưởng; ThS. Nguyễn Cao Đằng, Bí Thư chi bộ, Phó Hiệu Trưởng; ThS. Nguyễn Duy Hân – Phó Hiệu trưởng; ThS. Bạch Anh Nam – Chủ tịch Công đoàn; ThS. Lê Ngọc Mão – Bí thư Đoàn trường. Cùng các Thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường.

Về Tiểu đoàn CSĐN Số 1 – Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động có các đồng chí: Trung tá Phạm Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Tiểu đoàn trưởng; Trung tá Nguyễn Phú Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tiểu đoàn trưởng; Trung tá Đặng Vũ Thi, Thường vụ Đảng ủy, Phó Tiểu đoàn trưởng; Trung tá Phạm Đình Đại, Đảng ủy viên, Phó Tiểu đoàn trưởng, Chủ tịch Công Đoàn; Thiếu tá Vũ Đình Lập, Phó Tiểu đoàn trưởng; Thượng úy Bùi Ngọc Thoan, Bí thư Đoàn Cơ sở. Cùng các đồng chí đại diện Cấp ủy, chỉ huy các đơn vị, Tổ Chuyên môn, các Tổ chức quần chúng Hội Phụ nữ, Công Đoàn trực thuộc Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 1.

Ngoài ra còn có sự hiện diện đại diện Đoàn thanh niên cấp trên và 150 bạn đoàn viên thanh niên hai đơn vị.

Phát biểu tại Buổi ký kết giao ước kết nghĩa, PGS.TS. Bùi Văn Quân – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội chúc mừng hoạt động kết nghĩa của hai đơn vị. Đồng thời Thầy mong rằng sau khi ký kết giao ước kết nghĩa, hai chi đoàn sẽ phối hợp triển khai những hoạt động thiết thực, thường xuyên trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm trong các hoạt động phong trào đoàn, tạo sự đoàn kết gắn bó các đoàn viên, giữ mối quan hệ đoàn kết giữa hai đơn vị góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh; phát huy tinh thần nhiệt huyết của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đồng chí Lê Ngọc Mão – Bí thư Đoàn thanh niên

Đồng chí Lê Ngọc Mão – Bí thư Đoàn thanh niên thay mặt hai Chi đoàn tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của PGS. TS. Bùi Văn Quân. Đồng thời xem đó là định hướng quan trọng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới của 02 chi đoàn, thế hệ trẻ chi đoàn sẽ luôn nỗ lực, quyết tâm khắc phục khó khăn, phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên.

Đồng chí Lê Ngọc Mão và Đồng chí Trung úy Bùi Ngọc Thoan ký kết giao ước

Tại buổi ký kết, 02 chi đoàn đã ký kết giao ước kết nghĩa, trong đó đề ra nội dung cụ thể trong thời gian tới với các hoạt động phong phú, đa dạng; sát thực với thực tế của hai đơn vị để từ đó có những hoạt động phối hợp ý nghĩa, thiết thực thu hút Đoàn viên thanh niên hào hứng tham gia.

Buổi Ký kết giao ước kết nghĩa giữa hai chi đoàn diễn ra thành công cùng những lời chúc mừng tốt đẹp và những lời hứa cam kết sẽ thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi Ký kết giao ước:

5/5 - (4 votes)