Thực hiện chương trình đào tạo tăng cường trải nghiệm tối đa giữa học tại trường và thực hành, thực tế tại doanh nghiệp cho sinh viên; đồng thời doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận và tuyển dụng nguồn nhân sự chất lượng cao, vừa qua, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Công ty Cổ phần Caron Holdings (hệ thống dịch vụ ô tô trực thuộc Minh Việt Group) giúp tạo không gian thực tập chuyên nghiệp và hỗ trợ việc làm cho sinh viên Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật ô tô, Logistics, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh sau ra trường. Hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị cũng là cơ hội để Caron Holding tiếp cận, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo từ Khoa công nghệ – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.

ký kết hợp tác với caron holdings
PGS.TS Bùi Văn Quân – HIệu trưởng nhà Trường phát phiểu tại buổi lễ ký kết

Lễ ký kết có sự hiện diện của PGS.TS. Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng nhà Trường; Ths. Nguyễn Duy Hân – Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Phạm Văn Hoan – Trưởng khoa Công nghệ, cùng lãnh đạo trưởng các đơn vị trực thuộc và giảng viên các ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, Logistics, Thương mại điện tử….

Về phía Công ty Cổ phần Caron Holdings, có sự tham dự của ông Phạm Hồng Kiêu – Phó Tổng giảm đốc công ty; ông Đỗ Minh Hải – Phó Giám đốc công ty; ông Vương Đình Vượng – Phụ trách Trung tâm đào tạo và ông Lê Văn Hưng – Đại diện phòng kinh doanh.

ftc ký kết hợp tác với caron holdings
Ông Phạm Hồng Kiêu (ảnh giữa) – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Caron Holding tin tưởng việc hợp tác với trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là cơ hội để Caron Holdings nguồn kỹ thuật viên chất lượng cao.

Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS.TS. Bùi Văn Quân cho biết: Tăng cường trải nghiệm thực tế tối đa giữa học trong nhà Trường và thực hành tại doanh nghiệp là một trong những nội dung quan trọng trong “chương trình đào tạo gắn với kết doanh nghiệp” của Trường CĐ Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC). Thực hiện nội dung đào tạo này, trường FTC đã ký kết hợp tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Có thể kể đến như: Tập đoàn Sam sung, Tập đoàn LG Electronics, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc; Tập đoàn Toprank (Nhật Bản), Công ty TNHH GMK Việt Nam…

“Tất cả các ngành đang có của FTC đều có doanh nghiệp gắn kết chung tay đào tạo. Sinh viên được trải nghiệm môi trường thực tế tại công ty, doanh nghiệp ngay từ năm đầu tiên, việc này được nhà trường duy trì trong suốt quá trình học  …” PGS.TS. Bùi Văn Quân chia sẻ.

ftc ký kết hợp tác với caron holdings
Lãnh đạo đại diện hai đơn vị là Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội và Công ty Cổ phần Caron Holdings đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện.

PGS.TS. Bùi Văn Quân tin tưởng, việc hợp tác chiến lược giữa trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội và Công ty Caron Holdings sẽ là cầu nối mở ra những cơ hội thực hành, thực tập và việc làm tốt nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô.

Ông Phạm Hồng Kiêu – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Caron Holdings nhấn mạnh: “Việc ký kết hợp tác chiến lược với trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) là một đinh hướng đúng đắn góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, cụ thể là nâng cao kỹ năng tay nghề, giúp sinh viên trải nghiệm thực tế, hiểu sâu hơn giữa lý thuyết và thực hành. Đồng thời, qua  hợp tác lần này, công ty có cơ hội tiếp cận nguồn nhân lực là sinh viên Cao đẳng FTC có trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề tốt và khả năng thích ứng nhanh với các vị trí công việc của thị trường lao động…”

ftc ký kết hợp tác với caron holdings

Công ty Cổ phần Caron Holdings được biết đến là hệ thống dịch vụ ô tô với định hướng phát triển và trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ ô tô tiêu chuẩn 5S. Caron đã không ngừng nỗ lực và mở rộng hệ thống toàn diện từ Caron Garage cho tới Caron Edu, Caron Care, Caron Trading cùng cơ sở hạ tầng, mạng lưới rộng khắp Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác, phục vụ tối đa cho mọi khách hàng. FTC là đơn vị đào tạo khối ngành công nghệ (ô tô, logistics, quản trị kinh doanh, thương mại điện tử) có cơ sở đào tạo ở gần các hệ thống của Caron là lợi thế giúp nhà trường và sinh viên có cơ hội tiếp cập nhiều hơn với hạ tầng của Caron, qua đó tiếp cận với các công nghệ mới trong ngành ô tô, logistics, quản trị kinh doanh….

ftc ký kết hợp tác với caron holdings
Đại diện phía Caron Holdings và trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã có những chia sẻ trao đổi cụ thể về quy trình triển khai Bản ghi nhớ hợp tác này trên thực tế.

Thoả thuận hợp tác giữa FTC và Caron Holdings hướng đến việc phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo, hội thảo theo chuyên đề khoa học công nghệ; cử đội ngũ giảng viên có chuyên môn tham gia tập huấn, đào tạo bồi dưỡng tại doanh nghiệp theo các chủ đề được lên kế hoạch trước; đưa sinh viên đến thực tập và trải nghiệm thực tế tại các cơ sở Caron Holdings gần trường.

Theo đó, tới đây, sinh viên các ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, Logistics và Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử và sinh viên các chuyên ngành khác của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ nói chung, có cơ hội tiếp cận và làm quen với những mô hình, những công nghệ tiên tiến đang được vận hành trong ngành dịch vụ này , từ đó góp phần cho quá trình đào tạo trong nhà trường trở nên thực tiễn, chuyên nghiệp và có tính ứng dụng cao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết và tham quan Caron Holdings – Hoàng Quốc Việt

Thí sinh và quý phụ huynh quan tâm với các ngành đào tạo của FTC vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
Địa chỉ: Số 1 Phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Tel: (024)2233.6262
Hotline: 0982865962
Website: https://nncn.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/NgoainguCongngheHN

3.8/5 - (6 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *