Theo thống kê, sau dịch covid 19, doanh thu du lịch lữ hành ước đạt 18,2 nghìn tỷ đồng, tăng 294,9%. Với mức tăng ấn tượng của 9 tháng năm 2022 so với cùng kỳ năm trước, có thể nhận thấy ngành dịch vụ này đã có sự phục hồi tích cực khi các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội đã trở lại trạng thái bình thường, nhu cầu vui chơi và du lịch của người dân tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu khổng lồ đó, hệ cao đẳng vừa đáp ứng tính cấp thiết của thị trường, vừa đảm bảo chất lượng của đội ngũ lao động.

Tự hào là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực du lịch hệ cao đẳng hàng đầu tại khu vực phía Bắc, ngành Cao đẳng quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã trải qua nhiều năm thực hiện sứ mệnh đào tạo, đã có những bước chuyển mình lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong cả nước. Học tập tại FTC, bạn sẽ được học trong một môi trường giáo dục tốt với các thầy cô giáo là những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch.