Sáng ngày 26/03, sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến đã được khám phá những kiến thức, kỹ năng thú vị tại “Workshop về Beef” do Khoa Du lịch và Thương mại FTC phối hợp với Công ty TNHH Tinh hoa ẩm thực tổ chức.

Đây là một trong số những hoạt động trải nghiệm thực tiễn được Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tổ chức thường xuyên nhằm giúp sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn nâng tầm tri thức về ẩm thực. Đồng thời là cơ hội để các em sinh viên rèn luyện kỹ năng nấu ăn một cách hiệu quả.

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn
Ông Đoàn Bình Dương – Giám đốc Công ty TNHH Tinh hoa ẩm thực

Ông Đoàn Bình Dương – Giám đốc Công ty TNHH Tinh hoa ẩm thực cho biết: Ẩm thực là lĩnh vực gắn liền với cuộc sống của con người. Cùng với điều kiện sống được nâng cao, nhu cầu về các dịch vụ ẩm thực ngày càng đa dạng. Chính vì thế, học nghề bếp là một lựa chọn sáng suốt dành cho những bạn trẻ đam mê nấu ăn hoặc có mong muốn kinh doanh lĩnh vực ẩm thực. Công ty TNHH Tinh hoa ẩm thực đánh giá cao năng lực cũng như thái độ của sinh viên FTC trong quá trình thực tập tại Công ty. Thực tế, đã có rất nhiều sinh viên nhà trường được giữ lại làm việc và đảm nhận các vị trí quản lý trong chuỗi nhà hàng mà công ty đang kinh doanh. Tôi cũng tin rằng, với các kiến thức, kỹ năng được đào tạo trong trường, từ thực tế, cùng thái độ cầu tiến, ham học hỏi, sinh viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội sẽ trở thành những đầu bếp vừa có tâm vừa có tầm trong tương lai gần nhất”. 

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Tại buổi Workshop sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn đã được lắng nghe các chuyên gia và đầu bếp của Công ty TNHH Tinh hoa ẩm thực chia sẻ các kiến thức hữu ích về các loại thịt bò từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó là kỹ thuật cắt, ướp và chế biến thịt bò để giữ trọn vị ngon và dinh dưỡng. Cũng như, cách thức tạo ra những món mỹ vị từ thịt bò. 

HẤP DẪN – THỰC TIỄN – THỰC CHIẾN, sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội không chỉ được học mà còn được trải nghiệm, thực hành ngay tại chỗ với sự hướng dẫn của các đầu bếp chuyên nghiệp.

Đôi nét về Công ty TNHH Tinh hoa ẩm thực

Công ty TNHH Tinh hoa ẩm thực là một doanh nghiệp nổi tiếng trong kinh doanh lĩnh vực ẩm thực với chuỗi nhà hàng lớn phục vụ các món Á – Âu. Công ty được thành lập từ năm 2015, có trụ sở tại 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội. Đồng thời là đối tác chiến lược của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội về cung ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn tốt về Kỹ thuật chế biến món ăn. 

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *