Ngày 03/3/2023, tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên. Địa chỉ: phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức chương trình ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thái Nguyên và Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội nhằm đàm phán thảo luận các nội dung hợp tác trong các hoạt động giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và một số hoạt động khác do cả hai bên đồng ý để thực hiện.

Ký kết biên bản hợp tác về hoạt động giáo dục nghề nghiệp

Tham dự tại buổi ký kết gồm có:

– Về phía Trường Cao đẳng Thái Nguyên có: PGS.TS Trần Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, TS. Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Ngọc Anh – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, TS. Lý Thị Quỳnh Anh – Phó Trường phòng Tổ chức Hành chính, ThS. Đào Duy Tùng Linh – Phó Trưởng khoa Kỹ thuật công nghiệp, TS. Tống Văn Tuyên – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch cùng đại diện các đơn vị trong trường;

– Về phía Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có: ThS. Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch Hội đồng giáo dục; PGS.TS. Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng; PGS. TS. Phạm Văn Hoan – Trưởng khoa Công nghệ, TS. Lê Vũ Hà – Trưởng khoa Ngoại ngữ; Thầy Nguyễn Đình Lâm – Trưởng phòng Quản lý khoa học và HTPT, ThS. Đinh Thị Thúy Quỳnh – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và đại diện các đơn vị trong trường.

Ký kết biên bản hợp tác về hoạt động giáo dục nghề nghiệp
PGS.TS Trần Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thái Nguyên phát biểu
Ký kết biên bản hợp tác về hoạt động giáo dục nghề nghiệp
PGS. TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội phát biểu

Tại buổi ký kết, hai Nhà trường đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi và học hỏi các bài học, kinh nghiệm, giải pháp trong công tác liên kết đào tạo liên thông và phát triển chương trình liên kết đào tạo trình độ cao đẳng; Hợp tác tuyển sinh quốc tế; Hợp tác chia sẻ nguồn nhân lực, chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên, cán bộ nghiên cứu khoa học, phục vụ cho việc nâng cao chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất phục vụ đào tạo.

Ký kết biên bản hợp tác về hoạt động giáo dục nghề nghiệp
Hiệu trưởng 2 Nhà trường cùng nhau ký kết biên bản hợp tác về giáo dục nghề nghiệp

Cùng nhau thảo luận, chia sẻ, trao đổi và học hỏi các bài học, kinh nghiệm, giải pháp trong phát triển nhiệm vụ sự nghiệp thuộc ngành và phát triển hoạt động giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và một số hoạt động khác do cả hai bên đồng ý quyết định thực hiện. Trường Cao đẳng Thái Nguyên chia sẻ về kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh, nghiên cứu khoa học và quản lý đào tạo sinh viên nước ngoài.

Ký kết biên bản hợp tác về hoạt động giáo dục nghề nghiệp

Theo đó, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội cũng đã chia sẻ kinh nghiệm về việc mở mã ngành đào tạo đối với ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô – thuộc khoa Công nghệ và ngành Chăm sóc sắc đẹp thuộc khoa Du lịch và Thương Mại, cụ thể với trong việc chuẩn bị hồ sơ, cơ sở vật chất và đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao…

Ký kết biên bản hợp tác về hoạt động giáo dục nghề nghiệp
ThS. Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch Hội đồng giáo dục Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội phát biểu

Phát biểu tại buổi ký kết, ThS. Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch Hội đồng giáo dục Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã chúc mừng mối quan hệ giao lưu, kết nghĩa giữa hai trường với mong muốn hai Nhà trường sẽ thường xuyên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tổ chức, xây dựng các hoạt động của hai đơn vị, góp phần xây dựng công tác đào tạo trong giáo dục nghề nghiệp ngày càng vững mạnh và phát triển.

Buổi ký kết khẳng định bước tiến mới trong lĩnh vực hợp tác phát triển đào tạo trong giáo dục nghề nghiệp những năm tiếp theo giữa Trường Cao đẳng Thái Nguyên và Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

5/5 - (2 votes)