Với mục tiêu “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ và phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội”. Trong gần 15 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) luôn đặt hoạt động đối ngoại là một trong những nhiệm vụ trọng tâm cho chiến lược phát triển; xác định mối liên kết giữa FTC với các trường đại học khác là một xu thế phổ biến và tất yếu.

lãnh đạo đại học hà nội HaNu thăm và làm việc tại FTC
Đại diện 2 Nhà trường tại buổi làm việc

Nhằm tăng cường mối quan hệ với những hoạt động thiết thực và hiệu quả trong giáo dục đào tạo, chiều ngày 12/07/2023, tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, đại diện lãnh đạo 2 Nhà trường đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về các nội dung hợp tác.

Lãnh đạo Trường Đại học Hà Nội (HANU) thăm và làm việc tại Trường FTC

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường FTC có: Ông Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch Hội đồng quản trị, PGS. TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Duy Hân – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS Võ Đại Quang – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn nhà trường; về phía Trường HANU có: PGS.TS Nguyễn Văn Trào – Hiệu trưởng, TS. Lương Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Quốc Minh – Thư ký HT – Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Lãnh đạo Trường Đại học Hà Nội (HANU) thăm và làm việc tại Trường FTC
PGS. TS Nguyễn VănTrào – Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội (HANU) trao đổi tại buổi làm việc

Với bề dày hơn 60 năm, Trường Đại học Hà Nội với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, từ một trường bổ túc ngoại ngữ với 2 chương trình Trung văn và Nga văn, với sứ mệnh là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao thành thạo ngoại ngữ, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ theo xu thế hội nhập, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của xã hội và của đất nước đồng thời tiên phong tại Việt Nam trong hoạt động dạy và học hoàn toàn bằng ngoại ngữ.

Lãnh đạo Trường Đại học Hà Nội (HANU) thăm và làm việc tại Trường FTC
NGƯT. PGS. TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội phát biểu tại buổi làm việc

Buổi làm việc của đánh dấu sự gắn kết chặt chẽ giữa 2 Nhà trường trên những nội dung quan trọng: Nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế; xây dựng và phát triển chương trình, giáo trình đào tạo; đào tạo bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo về chuyên môn, kỹ năng nghề, phương pháp sư phạm; đào tạo chuyển giao công nghệ, trao đổi chuyên gia, nhà khoa học giữa hai bên và cung cấp các dịch vụ khoa học công nghệ theo yêu cầu của xã hội; liên kết đào tạo liên thông trình độ đại học, thực hành, thực tập; đào tạo bồi dưỡng cán bộ, nhà giáo, người học có nhu cầu học tập các trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ; đào tạo bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực, nhóm ngành về Ngoại ngữ, Công nghệ, Kỹ thuật,… và cung cấp các dịch vụ đào tạo bồi dưỡng khác theo yêu cầu của xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Lãnh đạo 2 Nhà trường chụp ảnh kỷ niệm tại buổi làm việc
5/5 - (2 votes)