Ngày 11/03/2023, thực hiện theo nội dung chỉ đạo của UBND phường Phúc Diễn đã ban hành theo Kế hoạch số 359/KH-UBND về việc “Tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và phát động Giải chạy Báo HàNộimới lần thứ 8 – Vì hòa bình năm 2023”, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) tham gia sự kiện thể thao với tinh thần giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân
Đoàn vận động viên FTC tham gia sự kiên thể thao.

Đây là chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), 77 năm Ngày truyền thống Thể dục Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023). Sự kiện thể thao lần này, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”; góp phần nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước năm 2023.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Tham dự sự kiện thể thao này, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà có sự góp mặt của 20 vận động viên là sinh viên của các Chi đoàn, đại diện cho sức trẻ thanh niên trong Nhà trường.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền về lợi ích, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật và chất lượng cuộc sống của Nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và tuyển chọn vận động viên xuất sắc vào đôi tuyển của Phường tham dự giải cấp Quận.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Kết thúc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân lần này, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã xuất sắc đạt các giải cao trong nội dung chạy 1000m (02 vòng sân), cụ thể:

  • 01 Giải Nhất: Nữ
  • 01 Giải Nhì Nam
  • 01 Giải Ba: Nữ

 

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *