Ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc đang ngày càng phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ tại Việt Nam, không chỉ vì sức hút của văn hóa K-pop và phim ảnh Hàn Quốc mà còn vì cơ hội nghề nghiệp rộng mở mà nó mang lại. Nhu cầu học tiếng Hàn đã thúc đẩy sự phát triển của nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao tại các trường Đại học và Cao đẳng trong nước.
Ngành ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc đang ngày càng “hot” với Gen Z

Đại học Quốc Gia Hà Nội

Đại học Quốc Gia Hà Nội là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam và có khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc với chương trình đào tạo đa dạng, kết hợp giữa ngôn ngữ và văn hóa. Sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi sinh viên và thực tập tại Hàn Quốc.

Đại học Hà Nội

Đại học Hà Nội cũng cung cấp chương trình ngôn ngữ Hàn Quốc chất lượng cao với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Trường thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa Hàn Quốc, giúp sinh viên hiểu sâu hơn về đất nước và con người Hàn Quốc.

Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Trực thuộc trường Đại học Quốc Gia, Trường Đại học Ngoại Ngữ cung cấp chương trình ngôn ngữ Hàn Quốc sâu rộng, tập trung vào cả ngôn ngữ và các kỹ năng giao tiếp văn hóa. Trường cũng có mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với nhiều trường Đại học tại Hàn Quốc.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Nhiều bạn trẻ thế hệ Gen Z lựa chọn FTC để theo đuổi đam mê
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) là một trong những trường nổi bật với chương trình đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc. Trường cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, cùng với các lớp học thực hành ngôn ngữ và văn hóa. Điểm đặc biệt của FTC là sự tập trung vào việc ứng dụng công nghệ trong dạy và học, giúp sinh viên học tập hiệu quả hơn thông qua các phần mềm và công cụ hỗ trợ; bên cạnh đó là các đợt thực tập, trải nghiệm cũng giúp sinh viên nắm chắc kiến thức hơn.

Lý do nên chọn Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Với mục tiêu không chỉ cung cấp kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển toàn diện các kỹ năng sống và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, FTC đã tạo ra một mô hình giáo dục độc đáo. Các lý do sau đây giải thích tại sao bạn nên chọn FTC để theo đuổi đam mê ngôn ngữ Hàn Quốc của mình:

1. Chương trình đào tạo toàn diện: FTC cung cấp chương trình học bài bản, bao gồm cả ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, giúp sinh viên không chỉ giỏi ngôn ngữ mà còn hiểu sâu về văn hóa và xã hội Hàn Quốc

2. Ứng dụng công nghệ trong giảng dạy: FTC sử dụng công nghệ hiện đại trong việc giảng dạy, giúp sinh viên có thể học tập một cách linh hoạt và hiệu quả. Các phần mềm và ứng dụng hỗ trợ học tập được tích hợp trong các khóa học giúp sinh viên tiếp thu kiến thức mọi lúc mọi nơi.

3. Môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ sinh viên: FTC nổi tiếng với môi trường học tập thân thiện, nơi giảng viên và nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên. Sự quan tâm của nhà trường đến từng cá nhân giúp sinh viên cảm thấy được động viên và hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập.

4. Cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp: FTC với mạng lưới các doanh nghiệp và tổ chức đối tác lớn, sinh viên FTC có cơ hội thực tập và làm việc tại nhiều công ty và tổ chức hàng đầu trong và ngoài nước. Điều này mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

5. Các hoạt động ngoại khóa và sự kiện văn hóa: FTC thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và sự kiện văn hóa Hàn Quốc, giúp sinh viên không chỉ học tập mà còn trải nghiệm và hiểu sâu hơn về văn hóa Hàn Quốc.

Sinh viên ngành ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc hăng say trong giờ lên lớp
Trong khi có nhiều lựa chọn tốt để học ngôn ngữ Hàn Quốc tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) nổi bật nhờ chương trình đào tạo chất lượng, sự hỗ trợ sinh viên toàn diện và việc tích hợp công nghệ vào giảng dạy. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập tiên tiến, thân thiện và hỗ trợ sự phát triển toàn diện, ngành Ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc  của FTC là một sự lựa chọn xuất sắc để theo đuổi đam mê ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.