Ngày 10/04/2024, sinh viên K22 ngành Công nghệ thông tin – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) đã chính thức bước vào kỳ thực tập tại Công ty Compal.

Đại diện Ban lãnh đạo Phòng/ Khoa của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đưa sinh viên K22 ngành Công nghệ thông tin đi thực tập có ThS. Nguyễn Đại Nam – Phó trưởng phòng QLKH và HTPT; Thầy Trần Xuân Thọ – Khoa Công nghệ. Tiếp đón đoàn thực tập FTC, đại diện Ban Nhân sự Công ty Compal có: Ông Dương Văn Vinh và Bà Nguyễn Thị Vân Anh.

SV K22 thực tập công ty Compal Đài Loan
Sinh viên hào hứng trên đường tới thực tập tại Công ty Compal

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội được biết đến là một trong những trường cao đẳng top đầu trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp nước nhà. Với phương hướng đào tạo những ngành nghề có nhu cầu nhân lực lớn trong xã hội, sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ luôn được các doanh nghiệp săn đón ngay khi vừa tốt nghiệp. Hiện nay, Trường đang đào tạo gần 20 chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành Công nghệ thông tin.

Đối với sinh viên ngành Công nghệ thông tin, ngay từ khi học tập tại trường các em đã được đào tạo chuẩn chỉ về mặt kiến thức và kỹ năng chuyên ngành. Bên cạnh những tiết học trên lớp, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tế, định hướng nghề nghiệp. Đặc biệt là kết nối các doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế để sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương trước khi tốt nghiệp.

SV K22 thực tập công ty Compal Đài Loan
Đoàn thực tập chụp ảnh lưu niệm tại Công ty Compal

Việc thực tập không chỉ là một phần quan trọng của chương trình học mà còn là cơ hội vàng để các em sinh viên FTC: Áp dụng kiến thức vào thực tiễn, trau dồi kiến thức – tích lũy kinh nghiệm, hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tại doanh nghiệp, phát triển kỹ năng mềm và nắm bắt nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Sự kiện sinh viên K22 ngành Công nghệ thông tin thực tập tại công ty Compal chính là minh chứng rõ ràng cho sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đối với việc học tập và phát triển nghề nghiệp của sinh viên.

hợp tác doanh nghiệp

Đôi nét về Công ty Compal Đài Loan

Công ty Compal tọa lạc tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Đây là Công ty trực thuộc tập đoàn Compal – Tập đoàn thuộc top 100 công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm công nghệ cao như: máy tính xách tay, điện thoại thông minh, thiết bị ngoại vi…

Dưới đây là một số hình ảnh tại sinh viên Ngành Công nghệ thông tin trong ngày đầu tới thực tập tại công ty Compal

SV K22 thực tập Compal

SV K22 thực tập Compal

SV K22 thực tập Compal

SV K22 thực tập Compal

SV K22 thực tập Compal

SV K22 thực tập Compal

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *