Đồng hành với hơn 106.000 thí sinh trong kỳ thi vào lớp 10, ngày 16-19/6/2022, các tình nguyện viên Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) đã tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” tại quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Với thông điệp “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn”, sinh viên tình nguyện FTC đã hỗ trợ để thí sinh có kỳ thi đạt kết quả cao.

sinh viên tình nguyện ftc tiếp sức mùa thi
Đội sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) chung tay “tiếp sức mùa thi” tại Trường THPT Xuân Phương – Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội

Ngày 16/6/2022, các thí sinh tới điểm thi làm thủ tục dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Ngay từ sáng sớm đội sinh viên tình nguyện FTC đã tập trung tại các điểm thi để thực hiện các nhiệm vụ như: Phân luồng giao thông; hướng dẫn các thí sinh đảm bảo khoảng cách an toàn; hướng dẫn các em tìm vị trí phòng thi; Hỗ trợ bánh kẹo, nước uống; thực hiện hướng dẫn, phân luồng các thí sinh vào phòng thi.

4.7/5 - (3 votes)