Phát huy truyền thống đùm bọc, tương thân tương ái, sẻ chia quý báu của dân tộc Việt Nam nhằm thể hiện trách nhiệm chia sẻ với những mất mát, động viên các nạn nhân và gia đình khắc phục hậu quả trong vụ cháy chung cư mini xảy ra vào đêm 12/9 tại ngõ 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngày 22/9/2023, đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Phòng, Khoa và Trung tâm trực thuộc Nhà trường đã đến trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân để gửi trao tấm lòng sẻ chia của Cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên toàn trường cho các nạn nhân, gia đình gặp nạn trong vụ cháy tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Đại diện Nhà trường, ThS. Nguyễn Duy Hân – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân tử vong và thăm hỏi, động viên tới các nạn nhân, gia đình gặp nạn sớm vượt qua nỗi đau, ổn định tinh thần, cuộc sống thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân với số tiền quyên góp là 34 triệu đồng.

Đây là một hoạt động nhân văn, ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần gửi đến các nạn nhân, gia đình gặp nạn vượt qua khó khăn, đồng thời góp phần lan toả, giáo dục tinh thần nhân đạo, vì xã hội, vì cộng đồng cho học sinh, sinh viên Nhà trường.

Một số hình ảnh tại UBND quận Thanh Xuân

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *