Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Việt Nam, nhằm đảm bảo an toàn cho thí sinh và thực hiện các quy định trong công tác phòng, chống dịch, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tổ chức đăng ký nhập học trực tuyến trình độ cao đẳng hệ chính quy khóa 2021-2024 như sau:

Hướng dẫn các bước thực hiện việc xác nhận nhập học

đăng ký nhập học online
đăng ký nhập học online do tình hình dịch covid 19 tại hà nội

Thông tin ký túc xá

Nhà trường đảm bảo đáp ứng 100% nguyện vọng của sinh viên đăng ý ở ký túc xá (Ký túc xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu ăn, ở của sinh viên).

thông tin ký túc xá

Thí sinh chú ý:

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào các trường sau đó bấm nút “Gửi” để gửi đăng ký và hoàn thành thủ tục đăng ký nhập học.

Sau khi kiểm tra đủ điều kiện, Nhà trường sẽ có tin nhắn về số điện thoại để xác nhận đã hoàn thành thủ tục đăng ký nhập học, thí sinh được biên chế lớp và chính thức được công nhận là sinh viên của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.

Link hỗ trợ thí sinh nhập học

Nhập học online: bit.ly/dangkynhaphocFTC

Bản đồ đến FTC: bit.ly/mapFTC