Tại Việt Nam, ngành tiếng Trung được quan tâm và sử dụng nhiều hơn trong công việc và nghiên cứu, học tập. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về mức học phí ngành tiếng Trung tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) giúp bạn chuẩn bị cho hành trình chinh phục thứ ngôn ngữ đang phổ biến này.

Học phí ngành tiếng Trung?
Ngành tiếng Trung FTC phù hợp với nhiều đối tượng

Mức học phí cao đẳng ngành tiếng Trung tại FTC

FTC là một trong những trường đào tạo tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Tại FTC, bạn sẽ được học từ các giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Mức học phí tại FTC phù hợp với nhiều đối tượng học sinh. Đặc biệt là những người có nhu cầu học tiếng Trung nhưng vẫn đang phân vân về chi phí.

Mức học phí ngành tiếng Trung tại FTC là 1.520.000 đồng/ 1 tháng. Thấp hơn nhiều so với các khóa học tại trung tâm. Trong khi đó, bạn được đào tạo toàn diện về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, giao tiếp.Ngoài ra, bạn còn được bồi dưỡng các kĩ năng nghiệp vụ. Và quan trọng nhất là nhận bằng cấp chính quy ngay khi tốt nghiệp.

Cơ hội nhận học bổng tại FTC

Cơ hội học bổng tại FTC
Sinh viên FTC được trao tặng học bổng của Bộ Khoa học và nghệ thuật bang Hessen và Tổ chức hỗ trợ đại học thế giới CHLB Đức

FTC cung cấp một số cơ hội nhận học bổng cho những học sinh có điểm xét tuyển đầu vào cao hoặc sinh viên trường có thành tích học tập tốt. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng từ các đối tác trong nước và quốc tế của nhà trường.

Những suất học  bổng không chỉ là sự ghi nhận những cố gắng, nỗ lực trong của học sinh, sinh viên. Mà còn là nguồn động lực thúc đẩy các em phấn đấu học tập ngày càng hăng say hơn.

Tại sao nhiều người học tiếng Trung?

Hiện nay, ngành tiếng Trung đang được đào tạo tại nhiều trường cao đẳng, đại học. Có nhiều lý do khiến nhiều người quan tâm và học tiếng Trung. Một trong những lý do quan trọng đó là vì tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Điều này có nghĩa nếu bạn biết tiếng Trung, bạn sẽ có nhiều cơ hội giao tiếp và làm việc với nhiều người trên toàn thế giới.

Ngoài ra, tiếng Trung cũng đang trở nên quan trọng trong lĩnh vực kinh tế và đầu tư. Trung Quốc là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới và có nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Nếu bạn có tiếng Trung tốt, bạn sẽ có nhiều cơ hội để làm việc trong các công ty đa quốc gia và doanh nghiệp đầu tư tại Trung Quốc.

Ngành tiếng Trung FTC
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội cung cấp môi trường đào tạo tiếng Trung năng động

Đôi nét về Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là trường có chất lượng đào tạo nổi trội trong hệ thống các trường cao đẳng khu vực miền Bắc. Sau hơn thập kỉ xây dựng và phát triển đến nay trường đã trở thành “nơi chọn mặt gửi vàng” của học sinh, sinh viên khắp mọi miền Tổ quốc.Trường đào tạo nhiều chuyên ngành đa dạng thuộc các lĩnh vực có nhu cầu nhân lực cao như: Ngôn ngữ nước ngoài; Công nghệ – kĩ thuật; Kinh tế – Thương mại; Du lịch – Dịch vụ.

Với tiêu chí Tiên phong – Sáng tạo – Hội nhập, Trường liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy tiên tiến, khoa học nhất. Sinh viên nhà trường được tạo điều kiện tối đa để phát triển năng lực tư duy, kỹ năng mềm. Chưa dừng lại ở đó, Trường còn liên kết với nhiều đơn vị giáo dục uy tín, doanh nghiệp lớn. Vì thế, sinh viên có cơ hội du học, thực tập hưởng lương và hỗ trợ việc làm đúng chuyên ngành nagy từ khi ngồi trên nghế nhà trường.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 1 Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội