[FTC] Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch theo quy định của Tổng cục Du lịch năm 2021 nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và thi cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch nội địa và quốc tế của nhiều người, đón đầu xu thế bùng nổ các loại hình du lịch trong tương lai, phục hồi sau đại dịch. Thông tin cụ thể về các kỳ thi như sau:

Đối tượng dự thi

– Tốt nghiệp Trung cấp trở lên hoặc sinh viên các lĩnh vực (không đúng chuyên ngành Hướng dẫn du lịch);

– Tốt nghiệp Trung cấp trở lên hoặc sinh viên các chuyên ngành gần, các lĩnh vực phù hợp.

Thời gian và địa điểm thi

– Đợt thi tháng 12/2021: Các ngày 25 và 26 tháng 12 năm 2021 (Nộp hồ sơ đến 23/12/2021);

– Địa điểm: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội và các cơ sở phối hợp khác.

Hồ sơ đăng ký Bồi dưỡng, thi và cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch bao gồm:

– 02 ảnh thẻ 3×4;

–  01 CMND / CCCD công chứng sao;

–  01 bản sao công chứng bằng tốt trình độ cao nhất hiện có;

–  01 đơn đăng kí dự thi (theo mẫu).

Hình thức thi bao gồm 2 nội dung

– Lý thuyết: 150 phút (Trắc nghiệm: 75 phút và Tự luận: 75 phút);

– Thực hành: 20 phút (Chuẩn bị: 05 phút; Thuyết trình: 10 phút và Trả lời câu hỏi: 05 phút).

Mọi chi tiết xin liên hệ

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
Liên hệ Khoa Du lịch:  Lô 14-15, khu đô thị Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.
Số điện thoại: 0981.212.321
Email: tuyensinh@nncn.edu.vn