Đến với ngành Chăm sóc sắc đẹp, sinh viên FTC được học thực hành với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay. Đây cũng chính là những thiết bị mà các viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều đang sử dụng.

Máy tắm trắng phi thuyền

Sở hữu hai công dụng tuyệt vời là tắm trắng và giảm béo, máy tắm trắng phi thuyền được hầu hết các spa đầu tư để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Tắm trắng phi thuyền là công nghệ tắm trắng ưu việt bậc nhất, bên cạnh một số công nghệ như BIO LIGHT 4D, White Herbs, phun Nano,… Đây cũng là 1 thiết bị chủ đạo mà sinh viên cao đẳng chăm sóc sắc đẹp được trực tiếp quan sát, vận hành trong quá trình học tập.

Theo đánh giá của các chuyên gia, máy phi thuyền mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với các công nghệ khác. Bởi thực tế, liệu trình giảm béo và tắm trắng đạt hiệu quả nhờ vào trường năng lượng phát ra từ máy giúp dưỡng chất trong mỹ phẩm thẩm thấu tốt hơn.

Máy tắm trắng phi thuyền
Máy tắm trắng phi thuyền sở hữu hai công dụng tuyệt vời là tắm trắng và giảm béo

Dùng máy phi thuyền không tốn nhiều thời gian, mang đến kết quả điều trị cao. Một lần sử dụng dịch vụ chỉ mất khoảng 1 tiếng, liệu trình từ 3 – 6 buổi. Đặc biệt, hiệu quả làm trắng – giảm cân sẽ duy trì lâu dài, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay bảo vệ da sau quá trình điều trị.

Máy tắm trắng được trang bị tại phòng thực hành – trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội mang tên Phi thuyền tắm trắng Hoàng Gia. Đặc biệt, Phi thuyền tắm trắng Hoàng Gia ứng dụng công nghệ ánh sáng hồng ngoại tác động vào da làm giãn nở lỗ chân lông, giúp dưỡng chất hấp thụ tốt hơn. Đồng thời ánh sáng quang phổ tăng cường đốt cháy chất béo và cải thiện sự trao đổi chất, ngăn chặn chất béo từ da và hồi phục trở lại, thắt chặt da, loại bỏ độc tố và thư giãn.

Máy laser

Trong ngành Thẩm mỹ, máy laser được ứng dụng khá rộng và hiệu quả. Đó là các ứng dụng:

• Xóa xăm, điều trị thâm – nám
  • Xóa các sắc tố như hồng, nâu, cam, vàng, xanh dương, xanh lục hoặc đen nằm trên bề mặt hoặc sâu bên dưới làn da.
  • Loại bỏ các vết bớt, vết chàm, đốm chân sâu, tàn nhang, nám, sạm da, đồi mồi, nốt ruồi lành tính.
  • Phá bỏ các loại mụn viêm, mụn trứng cá, mụn thịt, mụn cóc, mụn ẩn,…
  • Làm mờ hình xăm ở mày, môi, mí mắt.
  • Điều trị tổn thương trong hệ thống mạch máu, tình trạng giãn mao mạch, nổi gân máu lên bề mặt.
  • Cải thiện da bị nhiễm corticoid, da có u máu bẩm sinh.
  • Triệt lông vĩnh viễn không gây tổn thương, đau đớn. Phá hủy hoàn toàn nang lông, ngăn các sợi lông mọc trở lại.
  • Cải thiện các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, vùng chảy xệ, rãnh sâu.
  • Tái tạo collagen, tế bào mới, giúp da đàn hồi, săn chắc.
  • Se khít, thu nhỏ những lỗ chân lông
Máy laser
Máy Laser có vai trò xóa xăm, trị thâm, điều trị tổn thương trong hệ thống mạch máu

Công nghệ laser được xem là một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ. Giúp điều trị nhiều bệnh lý khác nhau trên da. Cải thiện các vấn đề ở các lớp biểu bì một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Đặc biệt, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội trang bị cho sinh viên máy xóa xăm – thiết bị đang được sử dụng tại hầu hết các đơn vị thẩm mỹ tại Hàn Quốc.Với thiết bị này, sinh viên trực tiếp thực hiện, đưa các tia laser thâm nhập vào bên trong cơ thể người mẫu. Tia laser có tác dụng phá vỡ các sắc tố màu mực xăm và hình thành nên các mảnh vụn li ti. Khi hệ thống mực xăm vỡ vụn thành những hạt li ti sẽ dễ dàng bị đào thải qua hệ thống bài tiết của cơ thể.

Máy phun oxy

Công nghệ Oxy Jet sử dụng phương pháp ion hóa không khí ở áp suất cao từ đó tạo ra oxy tinh khiết tới 98%. Oxy tinh khiết sẽ được phun sương với tốc độ cao 230m/s tạo điều kiện cho oxy thẩm thấu vào da một cách dễ dàng. Do oxy là oxy tinh khiết, nguyên chất nên da hấp thụ rất nhanh từ đó thúc đẩy sự trẻ hóa ở cấp độ tế bào, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, dẫn lưu bạch huyết giúp trẻ hóa làm đẹp cho da.

Máy phun oxy

Dưới tác động của áp lực phun Oxy tươi và tinh chất elastin sẽ thẩm thấu vào lớp trung bì tác động trực tiếp vào các sợi collagen & elastin, thúc đẩy sự liên kết chặt chẽ hơn của mạng lưới này, giúp cải thiện tình trạng da kém đàn hồi, xóa đi các nếp gấp, gãy trên bề mặt da, trả lại sự săn chắc và đàn hồi vốn có của làn da khỏe mạnh.

Tại cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, các bạn sinh viên chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp được thực hành với máy phun oxy để điều trị một số vấn đề về da.

Trang thiết bị máy móc kỹ thuật công nghệ chuẩn Hàn Quốc mang đến cho sinh viên môi trường học tập năng động, thực tế, giúp các bạn ra trường dễ dàng thích ứng, vận hành các thiết bị tại từng cơ sở làm đẹp. Hệ thống trang thiết bị đang và sẽ không ngừng được đầu tư, trang bị, nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu học tập chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp thheo chương trình Hàn Quốc.