Ngày 19/5/2022, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ “Báo công dâng Bác” về thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022-2024 tại khu di tích lịch sử K9 (Đá Chông – Ba Vì – Hà Nội) nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Người (19/5/1890 – 19/5/2022).

ftc tổ chức lễ báo công dâng bác
Tham dự chương trình Lễ “Báo công dâng Bác” có đại diện Chi bộ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và BCH Đoàn Trường cùng hơn 30 đoàn viên sinh viên tiêu biểu.

Tại Lễ báo công, thay mặt cho BCH Đoàn trường, đồng chí Lê Ngọc Mão – Bí thư Đoàn đã đọc diễn văn báo công dâng Bác về những kết quả hoạt động của Đoàn trong năm 2022 và mục phấn đấu trong nhiệm kỳ 2022-2024. Tiêu biểu là: Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà Chi bộ, BGH Nhà trường và các cấp bộ đoàn triển khai, làm tốt công tác tư tưởng, nắm bắt dư luận trong đoàn viên, sinh viên, tạo dựng môi trường phát triển lành mạnh, an toàn, sáng tạo cho sinh viên. Tạo cơ hội cho đoàn viên, sinh viên được giao lưu, gắn kết. Thực hiện thường xuyên và hiệu quả các chương trình của Đoàn viên, sinh viên.

ftc tổ chức lễ báo công dâng bác
Lễ “Báo công dâng Bác” tại khu di tích K9 – Đá Chông Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ “Báo công dâng Bác” tại khu di tích K9 – Đá Chông

Sau Lễ dâng hương, Đoàn trường đi thăm quan và nghe giới thiệu về Khu di tích lịch sử K9 để hiểu hơn về khu di tích, về tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc cho đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi Lễ báo công dâng Bác: