Trong không khí phấn khởi, thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3, đặc biệt là chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Ban Chấp hành Đoàn Trường Trường đã xây dựng và tổ chức Giải cầu lông cho Đoàn viên, sinh viên đang học tập và công tác tại Trường năm 2023, nhằm hưởng ứng phong trào thể dục thể thao, hướng tới mục tiêu bồi dưỡng nguồn nhân lực không chỉ giỏi về trí lực mà còn mạnh cả về thể lực.

Với tinh thần “Rèn luyện đoàn viên”, 24 vận động viên là các Đoàn viên đến từ các Chi đoàn trong Trường đã tham gia Giải với tinh thần duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện và giao lưu, chia sẻ, đoàn kết trên hai nội dung thi đấu: Cầu lông đơn nam; Cầu lông đơn nữ.

Sự nhiệt tình tham gia của các các vận động viên đã góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao phát triển sâu rộng trong Nhà trường, xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh. Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, khoẻ để học tập và làm việc tốt, Giải cầu lông lần này còn là là dịp để Đoàn viên, Sinh viên trong Nhà trường được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết; các vận động viên đã phát huy hết các phẩm chất sẵn có của mình, thi đấu nhiệt tình, an toàn, quyết tâm giành thành tích cao nhất.

Sau 1 ngày thi đấu, nhiệt tình, cùng giao lưu, học hỏi và quyết tâm tranh tài. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, những pha đánh đẹp, những cuộc ganh đua quyết liệt đầy kịch tính, giằng co từng từng điểm số. Tuy là Giải phong trào nhưng các trường, các vận động viên cũng như khán giả đều đánh giá cao về chất lượng giải cũng như công tác tổ chức chu đáo.

Kết quả chung cuộc:

Nội dung đơn nam

Giải nhất: VĐV Lê Đức Tùng – Chi đoàn 22CĐHQ-07

Giải nhì: VĐV Nguyễn Thế Anh – Chi đoàn 22CĐCNTT-02

Giải ba: VĐV Trịnh Sơn Hoàng – Chi đoàn 22CĐNB-02

Nội dung đơn nữ:

Giải nhất: VĐV Phạm Thị Ngọc – Chi đoàn 22CĐTQ-09

Giải nhì: VĐV Phạm Thị Hải Yến – Chi đoàn 22CĐHQ-05

Giải ba:  VĐV Trần Phương Anh – Chi đoàn 22CĐNB-01

Dưới đây là 1 vài hình ảnh trong Giải cầu lông:

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *