Học phí ngành Logistics tại các trường miền Bắc ở mức nào? Đây là một trong những vấn đề được thí sinh và phụ huynh vô cùng quan tâm. Bởi đây là một ngành học năng động, nhiều tiềm năng việc làm. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé!

Học phí ngành Logistics các trường thế nào?

Trong những năm gần đây, điểm trúng tuyển ngành Logistics cao không kém các ngành Hot như Y dược, Công nghệ thông tin… Đây là ngành học chuyên về nghiên cứu, quản trị dịch vụ vận chuyển hàng hóa để phục vụ quy trình sản xuất kinh doanh.

Hiện tại học phí ngành Logistics của một số trường miền Bắc có thể kể đến như:

TrườngHọc phí
Đại học Kinh tế Quốc dânHệ cơ bản: 15-20 triệu/năm

Hệ Chất lượng cao: 40-60 triệu/năm

Đại học Thương mạiHệ cơ bản: 15,75 triệu/năm

Hệ Chất lượng cao: 30,45 triệu/năm

Đại học Bách khoa Hà Nội 20-18 triệu/năm
Đại học Hàng hải Việt Nam 25,25 triệu/năm
Đại học Công nghiệp Hà Nội 24,4 triệu/năm
Đại học Điện lực 14,3 triệu/năm
Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội 1.520.000đ/ tháng
Học phí ngành Logistics các trường thế nào?

Ngành Logistics học trường nào tốt nhất?

Bên cạnh các trường Top đầu về kinh tế như: Đại học kinh tế quốc dân, Đại học ngoại thương, Đại học thương mại… chuyên về đào tạo ngành Logistics. Tuy nhiên, mức điểm chuẩn tại các trường này khá cao và tỉ lệ chọi lớn. Thí sinh có thể cân nhắc tới việc theo học các trường Cao đẳng.

Và trong đó, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là một cơ sở uy tín về đào tạo ngành Logistics. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn cố gắng chia sẻ kiến thức, tâm huyết với sinh viên. Hiện trường đang xét học bạ THPT vào ngành Logistics với mức điểm học bạ chỉ từ 16,5 điểm. Điều này góp phần tạo kiện cho những thí sinh có lực học kém có thể theo đuổi đam mê của mình.

Một số kỹ năng cần có để học và làm ngành Logistics

Để học và làm tốt ngành Logistics, bạn cần rèn luyện thêm một số kỹ năng như:

• Kỹ năng giải quyết vấn đề

Kỹ năng giải quyết vấn đề là một trong những yếu tố bất kỳ nghề nghiệp nào cũng cần có để đạt được thành công trong công việc.

• Có đam mê với nghề

Đam mê là động lực lớn nhất để vượt qua những khó khăn, thử thách trong doanh nghiệp. Và khi bạn đã có đam mê với ngành logistics, bạn có thể vượt qua những áp lực trong công việc, có những ý tưởng tốt để hoàn thành công việc tốt nhất.

• Trung thực

Khi làm việc về ngành logistics tức là bạn sẽ làm việc với sổ sách, giấy tờ, chi phí vận chuyển… Tất cả đều cần làm việc một cách trung thực để đảm bảo lợi ích doanh nghiệp.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về học phí ngành Logistics. Và nếu bạn đang quan tâm tới hệ Cao đẳng Logistics, hãy đến Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội để thực hiện đam mê nhé!

5/5 - (2 votes)