Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) là trường đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc nổi tiếng khối cao đẳng tại Hà Nội. Nếu bạn đang quan tâm đến học phí ngành tiếng Hàn Quốc tại FTC, hãy đọc bài viết này để biết thêm chi tiết.

Mức học phí ngành tiếng Hàn Quốc tại FTC là bao nhiêu?

Học phí ngành tiếng Hàn
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có mức học phí “hạt dẻ”

Hiện nay, Hàn Quốc đang là đối tác chiến lược hàng đầu của nước ta. Sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Hàn Quốc vào Việt Nam đã tạo ra “cơn sốt” trong tuyển dụng nhân lực biết tiếng Hàn. Cơ hội việc làm rộng mở, khả năng thăng tiến cao và thu nhập hấp dẫn. Tất cả đã tạo nên sức hút của ngành tiếng Hàn đối với các bạn trẻ.

Vấn đề về học phí luôn là mối quan tâm lớn của các bậc phụ huynh và con em khi chọn ngành, chọn trường. Mức học phí thường được xây dựng dựa trên các điều kiện về:

– Chất lượng giảng dạy

– Điều kiện học tập

– Môi trường học tập

– Các cơ hội nhà trường cung cấp cho sinh viên

Trên cơ sở đó, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã đưa ra mức học phí phù hợp với hầu hết mọi đối tượng tuyển sinh. Học phí ngành tiếng Hàn tại FTC năm 2023 là 1.520.000 đồng/ 1 tháng.

Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc đào tạo gì?

Các chương trình đào tạo tiếng Hàn thường bao gồm các mức độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao.

• Các khóa học tiếng Hàn cơ bản: Tập trung vào các kỹ năng cơ bản (ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng , giao tiếp hàng ngày).
  • Các khóa học tiếng Hàn nâng cao: Tập trung vào việc phát triển kỹ năng đọc, viết và nói tiếng Hàn, cũng như giới thiệu các khía cạnh khác của văn hóa Hàn Quốc.

Ngoài ra, ngành tiếng Hàn cũng có thể liên quan đến các lĩnh vực khác như giáo dục, văn hóa, du lịch, kinh tế, thương mại,…

Tìm hiểu chung về ngành tiếng Hàn Quốc FTC

ngành tiếng Hàn đào tạo gì
FTC có chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc vượt trội

Ngành tiếng Hàn tại FTC đào tạo toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức về: ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, kinh tế…. Hàn Quốc. Ngoài ra, chương trình đào tạo còn giúp sinh viên phát triển những kỹ năng như:

• Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng biên, phiên dịch
  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Kỹ năng tìm hiểu, nghiên cứu tài liệu tiếng Hàn

Ưu điểm khi học ngành tiếng Hàn Quốc tại FTC

– Sinh sẽ được học tập trong môi trường năng động

– Có cơ hội rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp với các giảng viên Hàn Quốc

– Nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích

– Cơ hội du học Hàn Quốc

– Cơ hội thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn

Ngành tiếng Hàn Quốc
Sinh viên FTC được học tập trong môi trường năng động

Xét tuyển ngành tiếng Hàn Quốc tại FTC

Để được xét tuyển vào ngành tiếng Hàn Quốc tại FTC, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu về trình độ học vấn. Nhà trường có 2 phương thức xét tuyển:

– Xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT:

Điểm xét tuyển = Điểm môn Văn + Điểm môn Toán + Điểm môn Ngoại ngữ + Điểm ưu tiên >= 15,00 điểm trở lên

– Xét tuyển học bạ THPT:

Điểm xét tuyển = Điểm TBCN lớp 10 + Điểm TBCN lớp 11 + Điểm TB học tập lớp 12 >= 16,50 điểm trở lên

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE

Hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành tiếng Hàn cũng như mức học phí của ngành này tại FTC. Nếu bạn có bất kỳ  vấn đề nào cần giải đáp, hãy liên hệ nhà trường để được hỗ trợ chĩnh xác, kịp thời nhất.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 1 Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
ĐT: (024)2323.6262 – DĐ/Zalo: 0982865962
Website: https://nncn.edu.vn