Chăm sóc sắc đẹp đã và đang trở thành một nghề thời thượng bởi mức nhu cầu việc làm lớn, thu nhập cũng vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, ngành học này cũng đòi hỏi những người thợ lành nghề, có kiến thức cơ bản về y khoa để đảm bảo an toàn cho người sử dụng dịch vụ. Vậy ngành chăm sóc sắc đẹp học ở đâu uy tín? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Khoa Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC Beauty) đào tạo theo chương trình hiện đại, cung ứng ra thị trường lao động những nhân sự ngành chăm sóc sắc đẹp vững tay nghề. Sinh viên theo học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại FTC sẽ được học thực hành với thời lượng lên tới 70-80%, thực hành trên mẫu thật. Vì vậy, ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất đã có thể đi thực tập, bắt tay vào công việc thực tế.

Ngoài ra, theo học Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại FTC Beauty, sinh viên sẽ được học từ các môn cơ sở như Mỹ thuật, phối màu.. làm nền tảng. Và được đào tạo toàn diện các kỹ năng:

• Chăm sóc da – spa
  • Trang điểm
  • Chăm sóc móng
  • Tạo mẫu & Chăm sóc tóc
  • Nối my nghệ thuật
  • Phun thêu thẩm mỹ

Khi tốt nghiệp tại FTC Beauty, sinh viên vừa có đủ kiến thức, vừa có kỹ năng mềm về giao tiếp, quản lý. Và có thể làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện hoặc mở cửa hàng spa cho riêng mình.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Ngành Chăm sóc sắc đẹp học ở đâu? Và Cao đẳng Y Hà Nội là một trong những ngôi trường uy tín đào tạo ngành học này. Tại đây, bên cạnh các kỹ năng chuyên ngành về chăm sóc làm đẹp, sinh viên còn được đào tạo một số kiến thức về y dược, giải phẫu sinh lý… Trường cam kết đào tạo đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho sinh viên. Cụ thể các nội dung học như sau:

• Tạo mẫu & chăm sóc tóc
  • chăm sóc da
  • Vẽ móng
  • Makeup
  • Phun thêu thẩm mỹ
  • Quản lý Spa
  • Chăm sóc khách hàng,,,

Hệ thống thẩm mỹ Poly K – Beauty

Poly K – Beauty là hệ thống đào tạo thẩm mỹ thuộc tập đoàn FPT là một trong những trường dạy nghề làm đẹp nổi tiếng hiện nay với nhiều ưu điểm nổi trội như:

• Chương trình đào tạo hiện đại
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết
  • Hệ thống máy móc hiện đại
  • Chương trình giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành
  • Cấp chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực làm đẹp

Tuy nhiên khi theo học tại Poly K-Beauty, sinh viên có thể chọn một trong những khóa học riêng lẻ về trang điểm nghệ thuật, phun thêu, chăm sóc da, làm móng…

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

Ưu điểm của trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Từ đó, sinh viên được trau dồi tay nghề và tiếp thu kinh nghiệm một cách chính xác. Các ngành nghề được đào tạo trong khoa Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao bao gồm:

• Chăm sóc da
  • Thiết kế tóc
  • Vẽ móng
  • Trang điểm nghệ thuật

Trường Cao đẳng Y – dược cộng đồng

Trường Cao đẳng y dược cộng đồng cũng là một địa chỉ tuyệt vời để thí sinh theo học ngành chăm sóc sắc đẹp. Theo học tại đây, sinh viên được tự do trao đổi kiến thức, có cơ hội tiếp xúc với chuyên gia.. Vì vậy, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi tốt nghiệp.

Nhìn chung, ngành Chăm sóc sắc đẹp hiện đang vô cùng phát triển và thu hút nhiều bạn trẻ theo học. Nếu bạn còn băn khoăn ngành Chăm sóc sắc đẹp học ở đâu thì hãy mạnh dạn đăng ký vào Cao đẳng FTC ngay nhé! Chúc bạn thành công!