Tiếng Nhật là ngôn ngữ châu Á đang thu hút rất nhiều người theo học. Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo ngôn ngữ Nhật. Dưới đây là 5 trường đào tạo tiếng Nhật tốt nhất hiện nay.

Top 5 trường đào tạo tiếng Nhật tốt nhất hiện nay
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội  

Đây là trường nổi tiếng về đào tạo ngoại ngữ tại Hà Nội.Trường tọa lạc ngay trục đường chính quốc lộ 32 – Nơi tập trung nhiều trường cao đẳng, đại học của Thủ đô. Với tầm nhìn chiến lực, Trường chuyên đào tạo các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn. Đối với lĩnh vực ngoại ngữ, Trường tập trung đào tạo 4 ngoại ngữ hot nhất hiện nay, bao gồm: Tiếng Anh, tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật.

Ngành tiếng Nhật của trường được giảng dạy bởi giảng viên trong nước và quốc tế dày dặn kinh nghiệm. Nhờ đó, sinh viên được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy khoa học nhưng cũng không kém phần thú vị. Bên cạnh đó, Trường còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thực tiễn, phong trào sôi nổi để gắn kết, tạo môi trường học tập năng động cho sinh viên.

Năm học 2023 – 2024, Trường tuyển sinh ngành tiếng Nhật theo 2 phương thức: Xét tuyển kết quả học bạ THPT và điểm thi THPT Quốc gia.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE

 

Top 5 trường đào tạo tiếng Nhật tốt nhất hiện nay
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Là trường cao đẳng chất lượng hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trường có địa chỉ tại: 12 Trịnh Đình Thảo, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phương châm của trường là giúp sinh viên tiếp cận và lĩnh hội nền giáo dục thông minh và nhất tiến trong thời đại 4.0. Sau 2 thập kỉ xây dựng và phát triển, Trường đã đào tạo nhiều thế hệ cử nhân thuộc các ngành nghề khác nhau. Trong đó, có ngành tiếng Nhật.

Top 5 trường đào tạo tiếng Nhật tốt nhất hiện nay
Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường đại học Ngoại ngữ

Nhắc đến các trường đào tạo ngoại ngữ tốt nhất, chắc chắn không thể bỏ qua Trường đại học Ngoại ngữ. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành, Trường đã có bề dày truyền thống, kinh nghiệm trong đào tạo, nghiên cứu ngôn ngữ, quốc tế học. Với sự đầu tư về cả chất lượng và quy mô, trường là “cái nôi” đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam. Cử nhân tốt nghiệp tại trường được các doanh nghiệp đánh giá khá cao.

Top 5 trường đào tạo tiếng Nhật tốt nhất hiện nay
Đại học Đại Nam

Trường đại học Đại Nam

Là trường đại học được thành lập từ năm 2007,  theo Quyết định số 1535QĐ -TTg của Thủ tướng chính phủ. Trường có trụ sở chính  tại: Số 1, Phố Xốm, Phường Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội. Trường chuyên đào tạo các hệ: Đại học – Liên thông – Sau đại học. Trường hoạt động với sư mệnh: “Đào tạo để người học ra trường có cuộc sống tốt và là công dân tốt”. Hiện nay, trường đang tuyển sinh hơn 20 ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực. Trong đó, có ngành ngôn ngữ Nhật Bản và Đông phương học (chuyên ngành Nhật Bản).

Top 5 trường đào tạo tiếng Nhật tốt nhất hiện nay
Đại học Phenika

Trường đại học Phenika

Trường Đại học Phenika là trường đại học khá nổi tiếng tại Hà Nội. Trường có địa chỉ tại: P. Nguyễn Trác, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.

Với xu hướng quốc tế hóa, Trường đang phấn đấu đạt top 100 trường đại học tốt nhất châu Á vào năm 2035. Phương châm của Trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, dựa trên nền tảng đổi mới, sáng tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và thực hành.

Trên đây là 5 trường đào tạo tiếng Nhật tốt nhất hiện nay. Còn rất nhiều trường cao đẳng, đại học đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể chủ động tìm hiểu thông tin các trường trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội.

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *