Cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế, công nghệ, sự gia tăng mạnh mẽ các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc… Điều này dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nhân sự thành thạo ngoại ngữ ngày càng tăng mạnh. Do đó, sinh viên theo đuổi khối ngành ngôn ngữ đang tăng cao đáng kể. Vậy, cơ chế tuyển sinh Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội có khó không, xét tuyển bằng hình thức nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Tuyển sinh Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội (Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội) là trường chuyên đào tạo về khối ngành ngoại ngữ và công nghệ. Trong đó, ngành ngoại ngữ tại trường được đào tạo với top ngành Hot là: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn.

Trường đã tuyển sinh và đào tạo nhiều sinh viên ngoại ngữ với chất lượng cao, sinh viên tốt nghiệp thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cùng các kỹ năng mềm, kỹ năng biên – phiên dịch, đảm bảo đáp ứng yêu cầu việc làm sau khi ra trường.

Năm 2023, trường tiếp tục tuyển sinh khối ngành Cao đẳng ngoại ngữ Hà Nội với phương thức xét tuyển học bạ THPT 3 năm lớp 10, lớp 11 và HKI lớp 12. Mức điểm trúng tuyển vào trường trong những năm gần đây là 16,5 điểm. Vì vậy, với các bạn có học lực chưa được tốt hoàn toàn có khả năng đậu vào top ngành Hot này tại FTC.

Các trường đào tạo ngành Marketing hàng đầu tại Hà Nội
Tuyển sinh Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội ở đâu?

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội thành lập từ năm 2009 và đào tạo xuyên suốt cho tới tận bây giờ. Hiện tại trường tọa lạc tại vị trí: Số 1, phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Với vị trí đắc địa nội thành Hà Nội, sinh viên theo học tại trường vừa có cơ hội giao lưu, học hỏi, tham gia các hoạt động văn hóa ở khu vực trung tâm Hà Nội. Mặt khác, trường cũng giáp với các cụm công nghiệp Tây Tựu, Bắc Thăng Long, KCN Quang Minh… cùng với nhiều cơ hội thực tập, việc làm ngay từ khi ra trường, sinh viên có thể dễ dàng tìm được công việc như ý với mức lương hấp dẫn.

Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Ngoại ngữ

Sinh viên theo đuổi ngành Ngoại ngữ sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp trong nước và có yếu tố nước ngoài. Bạn có thể đảm nhiệm các lĩnh vực cụ thể như:

• Nghiên cứu ngôn ngữ
  • Biên – phiên dịch, dịch thuật tại các cơ quan ngoại giao
  • Giảng dạy ngôn ngữ tại trung tâm, trường học
  • Hướng dẫn du lịch
  • Tư vấn tại các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn…
  • Theo đuổi công nghệ thông tin

Có thể nói, cơ hội việc làm khối ngành ngoại ngữ không hề thiếu, nhưng nhìn chung, bên cạnh khả năng ngoại ngữ tốt thì các bạn cũng cần trau dồi thêm các kiến thức về kinh tế, xã hội, kỹ năng mềm, hoặc học thêm một số khóa học kỹ năng khác ngoài ngôn ngữ. Có như vậy, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn cao hơn rất nhiều và cũng sẽ được chi trả mức lương cao hơn.

Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Ngoại ngữ
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội chuyên đào tạo các ngành thuộc khối ngôn ngữ: ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung, ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Hàn với cơ hội việc làm hấp dẫn khi ra trường. Nếu bạn có đam mê với ngôn ngữ, hãy đến với Khoa Ngoại Ngữ - FTC. Hãy đăng ký online tại đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!
5/5 - (2 votes)