[Liên thông Đại học Sư phạm Thái Nguyên] – Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên thông báo tuyển sinh Đại học Liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học theo hình thức vừa làm vừa học năm 2022 như sau:

Ngành tuyển sinh

– SP Toán học;
– SP Vật lý
– SP Hóa học
– SP Sinh học
– SP Ngữ văn
– SP Lịch sử
– SP Địa lý

– SP Tiếng Anh
– GD Tin học
– GD Mầm non
– GD Tiểu học
– GD Chính trị
– GD Thể chất
– SP Khoa học tự nhiên

Đối tượng tuyển sinh

– Có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng được liên thông đại học sư phạm đúng chuyên ngành
– Có bằng tốt nghiệp đại học sư phạm trái ngành được liên thông sang ngang (văn bằng 2 đại học sư phạm)

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển hoặc thi tuyển

Xét tuyển

– Xét theo điểm trung bình chung học tập toàn khóa trong bảng điểm (học bạ) trình độ trung cấp, cao đẳng hoặc đại học của thí sinh đăng ký tuyển sinh.
Điểm xét tuyển = Điểm TBC học tập toàn khóa X 3 + Điểm ưu tiên (nếu có) theo Quy chế tuyển sinh đại học.

Thi tuyển

Môn thi: Thi 3 môn (môn cơ bản, môn cơ sở và môn chuyên ngành).
Thời gian thi: 120 phút
Đề thi: Đề thi được rút trong ngân hàng đề thi của Trường do phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục quản lý.
Coi thi: Tổ chức coi thi và chấm thi theo quy chế thi tốt nghiệp THPT.
Cách xét tuyển:

– Điểm xét tuyển = Tổng điểm 3 môn thi + điểm ưu tiên (nếu có) theo Quy chế tuyển sinh đại học.

Hồ sơ tuyển sinh

Mỗi thí sinh làm 02 bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm Thái Nguyên gồm các giấy tờ sau:

1) Phiếu đăng ký tuyển sinh, Tải về
2) Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương), Tải tại đây
3) Bản sao bằng tốt nghiệp (Trung cấp, Cao đẳng, Đại học) có công chứng. Khi nhập học phải xuất trình bản chính để đối chiếu.
4) Bản sao bảng điểm (02 bản) có công chứng.
5) Bản sao giấy khai sinh (02 bản) có công chứng.
6) Chứng minh nhân dân/CCCD (02 bản phô-tô)
7) Ảnh 3 x4 (02 chiếc, chụp trong khoảng 6 tháng tính đến thời điểm đăng ký tuyển sinh, ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).
8) Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Đăng ký tuyển sinh

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Sư phạm Thái Nguyên tại Hà Nội vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây:

Error: Contact form not found.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và học tập tại:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội (FTC)
Địa chỉ: Số 1, Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.2233.6262 – 0987.585.598