Ngày 27/12/2023, đã diễn ra Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội với Công ty TNHH Luxshare – ITC (Vân Trung).

Tham dự Lễ kí kết, về phía Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có PGS. TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng, PGS. TS Đinh Công Tuấn- Trưởng khoa Ngôn ngữ Trung Quốc, ThS Nguyễn Đình Lâm – Trưởng phòng QLKH – HTPT, ThS. Nguyễn Đại Nam – Phó Trưởng phòng QLKH – HTPT, Cô Nguyễn Hải Yến – Giáo vụ Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc. Về phía, Công ty TNHH Luxshare – ITC (Vân Trung) có Ông Đỗ Quân – Giám đốc nhân sự; Ông Đoàn Duy Nam – Chủ quản tuyển dụng DL; Bà Hoàng Thị Thuý – Trưởng phòng tuyển dụng; Bà Ôn Tuệ Linh – Chủ quản tuyển dụng IDL; Bà Nguyễn Thị Huyền Trang – Chuyên viên hợp tác trường học .

Hop tac doanh nghiep
Đại diện 2 đơn vị: PGS.TS Bùi Văn Quân và Ông Đỗ Quân bàn giao biên bản thỏa thuận hợp tác

Là một trong những trường cao đẳng top đầu tại Hà Nội, FTC luôn quan tâm đầu tư chất lượng giáo dục với mục tiêu đào tạo ra các thế hệ cử nhân có trình độ chuyên môn nghiệp vụ tốt, nhạy bén với những biến đổi liên tục của thị trường lao động. Song song với việc cải tiến trang thiết bị, cơ sở học tập, nhà trường không ngừng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn. Từ đó, tạo điều kiện cho sinh viên nhà trường có môi trường học tập và phát triển nghề nghiệp tốt nhất.  Hiện nay, FTC đã và đang trở thành đối tác chiến lược của nhiều đơn vị giáo dục, kinh tế trong nước và quốc tế.

Trong khi đó, Công ty TNHH Luxshare – ICT (Vân Trung) thuộc Tập đoàn Luxshare – ICT Trung Quốc là doanh nghiệp công nghệ nổi tiếng tại đất nước tỷ dân, luôn có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực vững kiến thức, giỏi tay nghề.

Các đại diện 2 đơn vị tại buổi làm việc

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội với Công ty TNHH Luxshare – ITC (Vân Trung) là dấu mốc quan trọng mở đầu cho mối quan hệ hợp tác cùng phát triển trong ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG giữa 2 đơn vị. Mang đến cho sinh viên ngành Tiếng Trung Quốc – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội thêm nhiều cơ hội thực tập và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Hop tac doanh nghiep
Toàn cảnh Công ty TNHH Luxshare ICT (Vân Trung)

Giới thiệu sơ lược về Công ty TNHH Luxshare – ICT (Vân Trung)

Công ty TNHH Luxshare – ICT (Vân Trung) là Công ty thuộc Tập đoàn Luxshare – ICT (Thâm Quyến – Trung Quốc) đầu tư tại Khu Công nghiệp Vân Trung, huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam. Đây là doanh nghiệp công nghệ chuyên về nghiên cứu sản xuất và kinh doanh thiết bị kết nối, ứng dụng chủ yếu trong các sản phẩm điện tử. Công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân lực số lượng lớn, đặc biệt là nhân lực giỏi tiếng Trung.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kí kết: