Ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành đang nằm trong top những ngành học hot nhất hiện nay nhờ đem lại môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức lương cao đáng ngưỡng mộ. Vậy lương Quản trị Du lịch và lữ hành là bao nhiêu?

Lương Quản trị Du lịch và Lữ hành

Hiện nay, các ngành Dịch vụ đang ngày càng chiếm ưu thế quan trọng đóng góp giá trị không nhỏ trong nền kinh tế của đất nước. Tại Việt Nam, ngành Quản trị du lịch và lữ hành được xem là ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Người học Cao đẳng Quản trị du lịch và lữ hành sau khi ra trường có thể làm công việc ngành Du lịch như quản lý và điều hành du lịch, thiết kế tour, hướng dẫn viên du lịch, tổ chức sự kiện, chuyên viên chăm sóc khách hàng, chuyên viên làm việc tại sân bay, blogger du lịch,…

Ngoài thế mạnh về đa dạng nghề nghiệp sau khi ra trường của ngành quản trị Du lịch và Lữ Hành thì mức lương cao cũng là ưu điểm để Ngành học ngày bước vào hàng ngũ các ngành học được ưa thích nhất trong thời điểm hiện tại. Thông thường lương quản trị du lịch và lữ hành sẽ phụ thuộc vào khả năng và kinh nghiệm của từng người.

Thông thường, đối với cử nhân ngành Quản trị Du lịch và Lữ Hành mức lương khởi điểm sẽ đạt từ 8 triệu đồng – 10 triệu đồng/ tháng, cùng các chế độ ưu đãi tốt. Ngoài lương cứng ra thì cử nhân du lịch còn có thể nhận được hoa hồng, tiền tip của khách hàng nếu khách có trải nghiệm tốt về dịch vụ của bạn….

lương quản trị du lịch và lữ hành
Mức lương Quản trị Du lịch và Lữ hành

Nếu bạn là người năng động, tự tin, có khả năng quản lý, lãnh đạo, giỏi xử lý tình huống, giao tiếp, thuyết phục, thích đi đó đây, đam mê khám phá những điều mới lạ, nhiệt tình, mong muốn được làm việc và khẳng định bản thân thì ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

Những tố chất giúp bạn phù hợp với Quản trị Du lịch và Lữ hành?

Bạn yêu thích ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành nhưng không biết mình có phù hợp hay không? Thì cùng theo dõi những thông tin dưới đây để biết mình có phù hợp với ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành không nhé!

Dưới đây là những tố chất phù hợp với ngành quản trị du lịch và lữ hành:

Thứ nhất, người phù hợp với ngành du lịch thường là những người hướng ngoại, hòa đồng, nhiệt tình, vui vẻ và thích các hoạt động tập thể.

Thứ hai, là người có hiểu biết kiến thức chuyên ngành và nắm vững nghiệp vụ du lịch. Điều này sẽ được tôi luyện trong suốt quá trình bạn học tại trường.

Tố chất thứ ba cần có ở người có đam mê về du lịch là khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, chủ động, khả năng lãnh đạo, thuyết trình trước đám đông

Thứ tư, có kỹ năng lập kế hoạch công việc của bản thân và quản lý quỹ thời gian làm việc hiệu quả.

Thứ năm, người làm việc trong lĩnh vực du lịch dịch vụ cần có khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt.

Học Quản trị Du lịch và Lữ hành ở đâu tốt nhất?

cao đẳng quản trị du lịch và lữ hành
Cao đẳng Quản trị Du lịch và Lữ hành

Để theo học ngành Du lịch dịch vụ nói chung và Quản trị Du lịch và Lữ hành nói riêng, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn với các cơ sở đào tạo. Ở khu vực miền Bắc, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) là một trong những môi trường tốt nhất để trao gửi ước mơ của mình. Ở ngôi trường này bạn sẽ được học chương trình học tập hiện đại, được phát huy toàn diện các ưu điểm của bản thân. Sinh viên theo học ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành của FTC sẽ được đào tạo bài bản, chú trọng vào thực hành và kinh nghiệm thực tiễn dựa theo nhu cầu thực tế của xã hội. Cùng với kiến thức, sinh viên sẽ được mọi kỹ năng cần thiết để hòa nhập với môi trường và thực hiện tốt các công việc sau này.

Nếu bạn có sự yêu thích với quản lý dịch vụ du lịch và lữ hành, và có mong muốn theo học để theo học đuổi đam mê, bạn có thể liên hệ với trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

——————

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

ĐT: (024)2233.6262 – DĐ: 0982865962 / 0987.585.598