Bạn yêu thích nghề đầu bếp? Bạn muốn theo học nghề đầu bếp nhưng chưa biết ngành Nấu ăn thi khối nào, học ở đâu? Vậy hãy theo dõi bài viết này để tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất nhé!

Ngành Nấu ăn thi khối nào?

Đối với ngành Nấu ăn yêu cầu quan trọng nhất là bạn phải có lòng say mê và tình yêu với nghề nghiệp, sự chăm chỉ, kiên trì, cộng thêm một chút năng khiếu bẩm sinh là bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để theo học ngành Nấu ăn. Vì vậy, để theo học ngành Nấu ăn bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên mà không cần chọn khối thi, chỉ cần đăng ký xét tuyển học bạ tại các trường cao đẳng, trung cấp, các cơ sở đào tạo khác … có giảng dạy ngành này.

ngành nấu ăn thi khối nào
Khối thi ngành Nấu ăn

Chỉ cần có sự yêu thích với ngành học, các đơn vị đào tạo đều sẽ tạo điều kiện cho bạn theo học để phát triển ước mơ. Ngoài ra, khi được học ngành học yêu thích chắc chắn bạn sẽ tiếp thu được bài học dễ dàng, đạt được những thành tích học tập tốt, từ đó tạo bước đệm thành công trong tương lai.

Ngành Nấu ăn học ở đâu tốt nhất?

Như đã nói ở trên, ngành Nấu ăn được đào tạo ở nhiều đơn vị khác nhau từ nhà hàng, khách sạn, các công ty suất ăn công nghiệp hoặc dạy nấu ăn, các trung tâm đào tạo nấu ăn,…

Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo về ngành học được công nhận thông qua bằng cấp thì bạn có thể lựa chọn học ngành Nấu ăn tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, tại đây, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn. Có tấm bằng này trên tay, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm ngành Nấu ăn và có được mức lương ngành Nấu ăn hấp dẫn hơn những người không có bằng cấp.

ftc
Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo trong lĩnh vực ẩm thực, trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tự tin là một cơ sở đào tạo uy tín về đào tạo nguồn nhân lực nấu ăn phù hợp với yêu cầu của xã hội. Theo học ngành này, sinh viên sẽ được nghiên cứu khối kiến thức ngành Nấu ăn về dinh dưỡng, kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm, quản lý, bảo quản thực phẩm, sơ chế, chế biến nguyên liệu nấu ăn, quản lý bếp, nghiên cứu văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn. Được thực hành kiến thức tại khu nhà bếp hiện đại được xây dựng theo quy chuẩn chính quy, có đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị phục vụ cho quá trình dạy và học. Cùng với những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng 5 sao, có đủ kiến thức, kỹ năng, cùng bằng cấp để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.

Làm thế nào để đăng ký xét tuyển nấu ăn tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội?

Năm 2022, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) tiếp tục tuyển sinh ngành Nấu ăn theo phương thức xét tuyển học bạ THPT trên tổng điểm TBCN lớp 10 + TBCN lớp 11 + TB HKI Lớp 12 + điểm ưu tiên >= 16,5 điểm. Đào tạo Cao đẳng chính quy với tên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, mã ngành 6220207)

Để đăng ký xét tuyển trực tuyến ngành Nấu ăn tại:

Đăng ký xét tuyển

Hoặc liên hệ đến:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

ĐT: (024)2233.6262 – DĐ: 0982865962 / 0987.585.598

Website: https://nncn.edu.vn

Fanpage: fb.com/NgoainguCongngheHN

Email: tuyensinh@nncn.edu.vn

Hy vọng những thông tin được nêu ra ở bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngành học yêu thích của mình. Hãy nhớ chỉ cần bạn đam mê, quyết tâm, không ngại khó khăn hay thử thách thì không gì có thể ngăn cản bạn bước tiến đến thành công trên con đường theo đuổi ước mơ nghề đầu bếp.